20 MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG ĐẸP NHẤT PHÙ HỢP CHO MỌI NGƯỜI

Ngày đăng 03/02/2023

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIẺN 2 TẦNG

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng nói riêng là phong cách kiến trúc sang trọng cao cấp truyền thống của các nước Châu Âu thời xưa. Phong cách này được lấy cảm hứng từ những công trình cung điện, lâu đài xa hoa giành cho các vua chúa phong kiến. Người ta nhận thấy rằng các chi tiết trang trí, các kiểu bố cục hình khối của các công trình xa hoa đó rất đẹp, nếu phối hợp được các nguyên tắc thiết kế đó vào công trình nhà ở biệt thự 2 tầng sẽ đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ và tính sang trọng, đẳng cấp.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-mai-nhat-mau-trang

Mặc dù vậy, tùy thuộc vào từng nền văn hóa khác nhau, mà có những thiết kế riêng biệt, phong cách thiết kế cũng khác biệt từ tây sang đông. Tuy nhiên, về cơ bản, các mẫu biệt thự tân cổ điển luôn mang đậm những nét xa hoa tinh xảo, mật độ đều đặn, bố cục hài hòa, cuốn hút mọi trái tim người nhìn.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng luôn toát lên nét đẹp kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và phong cách sống hiện đại. Những nét riêng biệt này tạo nên sự đặc sắc trường tồn theo thời gian, không bao giờ lỗi thời. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng luôn có công năng sử dụng vừa đủ, có chi phí xây dựng phù hợp với nhiều người, do đó luôn nhận được sự quan tâm lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát xin gởi tới quý khách hàng bộ sưu tập 20 Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có thiết kế đẹp mắt, công năng phù hợp, chi phí xây dụng tốt để quý khách tham khảo .

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái phù hợp với khí hậu việt nam

Các mẫu biệt thự tân cổ điển mái thái luôn được yêu thích do phù hợp với khí hậu và sở thích của người việt nam. Nó kết hợp hoàn hảo của phong cách tân cổ điển Châu Âu với nét đặc trưng kiến trúc Á Đông. KTS sử dụng mái thái đó với độ dốc cao dễ dàng thoát nước vào mùa mưa và chống nóng hiệu quả vào mùa hè.Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái luôn mang đến cảm giác gần gũi và cá tính cho gia chủ.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-mai-thai
biet-thu-2-tang-tan-co-dien--

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Nhật

Mái nhật luôn mang đến cảm giác trầm lắng, chiều sâu nhẹ nhàng. Kết hợp với các chi tiết tân cổ điển của kiến trúc châu âu đem đến sự hài hoà giữa trang trí cầu kỳ và tính tĩnh lặng không phô trương.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-mau-trang-
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái nhật đem đến sự chín chắn, trầm tĩnh và vững chãi. Phù hợp với các gia chủ muốn hướng đến sự hoàn hảo.
biet-thu-tan-co-dien-2-tang-mai-nhat
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái nhật thường sử dụng tông màu trắng của tường, kết hợp ngói lợm màu xanh trầm lắng. Nhưng được trang trí tinh xảo bằng phào chỉ, bằng lan can cầu kỳ. Kết hợp với ốp đá marble mặt đứng trang trí. Tất cả đem đến sự hoàn hảo trong bố cục và phong cách thẩm mỹ.
biet-thu-dep-2-tang-co-dien
biet-thu-2-tang-tan-co-dien-san-vuon-mai-nhat
Biệt thự mái nhật tân cổ điển 2 tầng lộng lẫy với các chi tiế trang trí cầu kỳ và nổi bật, sang trọng.
Biệt thự sân vườn tân cổ điển 2 tầng nhẹ nhàng với mái nhật và màu sơn trắng.

Biệt thự 2 tầng phong cách Pháp.

Kế thừa các đặc tính của kiến trúc Đông Dương thời thuộc địa Pháp. Biệt thự 2 tầng phong cách Pháp tân cổ điển là sự kết hợp của các chi tiết kiến trúc Châu Âu với các đặc trưng của kiến trúc việt nam. Đó là hệ mái ngói đỏ đặc trưng, lợp dốc và vươn xa khỏi chân công trình. Đây là giải pháp phù hợp nhất với khí hậu việt nam nóng ẩm mưa nhiều. Biệt thự 2 tầng phong cách Pháp hiện còn tồn tại khá nhiều tại Đà Lạt, hoặc các biệt thự cổ ở Sài Gòn.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-kieu-phap
biet-thu-tan-co-dien-2-tang-kieu-phap
Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với ban công và mái đón đặc trưng.
biet thu tan co dien 2 tang mai ngoi
Biệt thự 2 tầng mái ngói nổi bật với màu ngói đỏ, các chi tiết cột đỡ ban công cầu kỳ, trang trí phào chỉ nổi bật.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển Châu Âu

Mẫu biệt thự tân cổ điển Châu Âu là phương án thiết kế không pha tạp với kiến trúc bản địa, sử dụng lại các chi tiết kiến trúc của Châu Âu vào công trình. Nổi bật nhất là sử dụng hệ mái cụt Mansard, Các vòm cuốn, thức cột cổ điển.

biet-thu-tan-co-dien-chau-au-2-tang
Biệt thự tân cổ điển 2 tầng với sảnh đón nổi bật, vòm cuốn ban công kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế.
biet-thu-2-tang-tan-co-dien-chau-au
Biệt thự 2 tầng cổ điển châu âu với sảnh đón lộng lẫy và uy nghiêm với hàng cột cao đỡ mái.

Chi phí xây dựng nhà phố tân cổ điển 2 tầng

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho chi phí xây dựng thiết kế nội thất dành cho nhà phố tân cổ điển 2 tầng sẽ có sự thay đổi về thời giá của các mặt hàng gia tăng và diện tích. Đặc biệt, năm 2022 thị trường vật tư biến động liên tục, mức giá có thể thay đổi theo sự tăng giảm của giá vật tư. Quý khách hàng liên hệ sớm KIẾN CÁT để giữ được giá vật tư tốt nhất.

Xem thêm: GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN.

Đặc Biệt: CHI PHÍ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG

Qua đây, Công ty Kiến Cát đã giới thiệu tới các bạn 20 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với nhiều phong cách khác nhau. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi lên kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của mình. Công ty Kiến Cát luôn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng tân cổ điển Uy Tín, Giá phải chăng.

 

 

 

0988 152 370