Bảng báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết năm 2021

Ngày đăng 24/06/2021

Nếu như bạn đã từng hay đang xây nhà hay từng một lần tìm hiểu về các vấn đề liên quan sẽ nghe nhắc đến “ thiết kế kiến trúc”. Vậy thiết kế kiến trúc là gì? Báo giá thiết kế kiến trúc có cao không? Và bạn cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà?...

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-4

Hãy cùng công ty thiết kế Kiến Cát tìm hiểu ngay sau đây nhé.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LÀ GÌ ?

Thiết kế kiến trúc là bản vẽ chi tiết của kiến trúc sư về việc bố trí kết cấu của công trình, ngôi nhà từ phần thô, đường dây điện, nước, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thông gió, phòng khách, ban công,...

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021

Nhờ vào nó, mà bạn có thể dễ dàng hình dung ngôi nhà của mình sẽ trong như thế nào, từng vị trí sẽ được sắp xếp ra sao,... với mục đích tạo ra không gian sống đẹp, tiện nghi và chất lượng nhất đúng với yêu cầu và gu của từng gia đình.

Do đó, bạn có thể thấy đây không chỉ là công việc đơn thuần mà nó như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có chút sáng tạo, một chút tính toán hợp lý tạo nên không gian mỹ thuật tinh tế, sang trọng và nhiều tiện ích nhằm phục vụ cuộc sống của mỗi chúng ta.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-1

Tại sao cần thiết kế kiến trúc trước khi xây nhà?

Chính nhờ các bản thiết kế kiến trúc giúp tạo ra những công trình sáng tạo, thể hiện đẳng cấp cho chủ sở hữu và điểm tô thêm vào cuộc sống chúng ta những điều thú vị hơn.

Nhờ có sự rõ ràng ngay từ ban đầu, bạn dễ dàng đánh giá phương án phù hợp nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia đình và tính thẩm mỹ của công trình,..

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế biệt thự trọn gói chuyên nghiệp 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-2

Sau đây là một vài giá trị cốt lỗi mà thiết kế kiến trúc mang lại:

 • Tối ưu hóa công năng sử dụng: các nhà kiến trúc sư hay thiết kế nội thất được đào tạo chuyên sâu, họ biết và am hiểu từng tiêu chuẩn thiết kế, cấu trúc của một ngôi nhà như thế nào là khoa học nhất. Từ đó sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi và tối ưu hóa tính năng của chúng từ phòng ngủ đến nhà bếp, phòng khách, các vật dụng trong nhà,...bố trí như thế nào là thuận tiện nhất cho sinh hoạt mà vẫn đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ cao.
 • An toàn, chất lượng về phần kỹ thuật: ngoài yếu tố thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng sử dụng thì một yêu cầu khá quan trọng khác đó là tính an toàn. Mặc dù không thể nhìn thấy bằng mắt ngay từ đầu, nhưng việc Kiến trúc sư tính toán trên một nên đất cụ thể (đất yếu, đất không có chân,...) thì nền móng phải được xây như thế nào, độ sâu bao nhiêu?, kết cấu thép ra sao thì mới có thể chịu đựng trọng tải của ngôi nhà?,...
 • Tính thẩm mỹ: điều này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận được qua mỗi công trình và đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng, yêu cầu của từng gia chủ thành hiện thực từ phong cách cổ đến đến hiện đại, màu sắc ra sao,... đều được họ kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một sản phẩm tinh tế, đẹp và có tính thẩm mỹ cao.
 • Tiết kiệm chi phí: tại sao lại thêm một khâu thiết kế, nhưng lại tiết kiệm chi phí. Đó là đều dễ hiểu nếu bạn là người trong ngành. Đơn giản là khi đã có sẵn bản kế hoạch và dự kiến được tất cả nguyên vật liệu cần, thời gian xây dựng,... giúp bạn chủ động trong quá trình thi công. Thì đương nhiên sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí so với bạn chẳng biết gì, xây đến đâu tính đến đó.

Hữu ích cho bạn : Báo giá thiết kế nhà hàng năm 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-3

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Để có được một bảng báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết năm 2021 và cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như:

 • Yêu cầu của khách hàng.

 • Vị trí xây dựng.
 • Yêu cầu kiến trúc sư nào.
 • Quy mô của công trình muốn thiết kế.
 • Kết cấu và phong cách của bản thiết kế (cổ điển, hiện đại, Á hay Âu,...).
 • Thời điểm thiết kế.
 • Gói dịch vụ.
 • ...

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế phòng karaoke năm 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-5

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng: nhà ở, biệt thự, quán cafe, khách sản,... để có được thông tin giá thiết kế chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan 24/7.

bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-7
bang-bao-gia-thiet-ke-kien-truc-chi-tiet-nam-2021-6
0988 152 370