Bảng báo giá thiết kế nhà mới nhất năm 2021

Ngày đăng 30/06/2021

Để có thể ra một bảng báo giá thiết kế nhà cụ thể bao gồm nhiều yếu tố. Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát cung cấp các dịch vụ thiết kế đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu dù là khó nhất với một mức chi phí hợp lý. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn uy tín, hàng đầu hiện nay.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021

Vậy giá thiết kế kiến trúc nhà bao nhiêu? Được tính dựa theo yếu tố, cơ sở nào? Ngay sau đây Kiến Cát sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BAO GỒM NHỮNG PHẦN NÀO?

Chắc hẳn ai khi chuẩn bị lên kế hoạch xây nhà cũng có những nổi lo lắng nhất định, nhất là về giá cả thiết kế. Là một trong những công ty lâu năm trong ngành tại TPHCM, Kiến Cát xin cung cấp một số thông tin ảnh hưởng đến giá thiết kế như sau:

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

Thiết kế kiến trúc

Đây là bản thảo diễn giải về hình dáng, kiểu và sơ đồ của ngôi nhà từ ngoài vào trong. Nhờ đó đơn vị thi công có thể biết được các thông số để xây dựng đúng với bản vẽ.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-1

Nó thể hiện tất cả kích thước, số tầng lầu, cách bố trí từng khu vực, vị trí xây dựng, cấu tạo của từng nơi,…

Nhờ có công nghệ hiện đại, một bản vẽ 3D chi tiết, sống động với hình ảnh chân thật sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung ngôi nhà của mình trong tương lai trông như thế nào.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-2-

Bản Thiết kế kết cấu

Bạn nên nhớ rằng để hoàn thiện một công trình đúng với thiết kế ban đầu thì k thể bỏ qua phần kết cấu. Nhờ bản thiết kế kết cấu cho chúng ta biết đầy đủ những thông tin quan trọng từ vật liệu xây dựng đến nền móng sâu bao nhiều, kết cấu ra sao, bao nhiêu cột định vị và số lượng thép như thế nào,…

Đây được xem như phần cốt lõi, xương sống của toàn bộ ngôi nhà, nó đảm bảo sự bền chặt và chất lượng cho công trình. Nội dung chính bao gồm: kết cấu móng nhà, thân và mái.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty năm 2021

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-nam-2021-1

Thiết kế hệ thống kỹ thuật

Đây là bản thiết kế hệ thống điện, nước chi tiết cho từng tầng, khu vực của ngôi nhà.

Phần điện sẽ bao gồm sơ đồ đi dây điện ra sao, kết nối thiết bị như thế nào trong nhà.

Phần nước: hệ thống cấp thoát nước nhà vệ sinh, nhà bếp, máy giặt,…

Tất cả sẽ được các kiến trúc sư tính toán kỹ lượng, để hoàn thiện hệ thống xử lý kỹ thuật hoàn hảo và khoa học nhất cho ngôi nhà.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-3

Thiết kế ngoại thất

Phần này cũng coi như là một phần khá quan trọng đối với gia đình hiện đại ngày nay, nhờ có sự kết hợp tinh tế giữ các vật trang trí ngoại thất sẽ thổi hồn và thay màu áo mới cho căn nhà của bạn.

Một diện mạo sang trọng, đẳng cấp đầy sự tinh tế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn bố trí và sử dụng những vật liệu trang trí phù hợp nhằm điểm tô cho ngôi nhà thêm phần đẹp mắt và ấn tượng.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế biệt thự trọn gói chuyên nghiệp 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-4

Thiết kế nội thất

Nếu bên ngoài ngoại thất cho sự bề thế của căn nhà, thì nội thất bên trong lại tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt nó còn giúp tạo nên môi trường sống lý tưởng hơn với sự tiện nghi và nổi bật lên tính cách, sở thích riêng của mỗi cá nhân trong gia đình.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-5

Vì vậy để có một bảng báo giá thiết kế nhà mới nhất năm 2021 chi tiết và chính xác còn dựa vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nếu bạn đang có ý định xây nhà và muốn sở hữu một ngôi nhà riêng biệt mang phong cách chất riêng, hãy liên hệ với chúng tôi.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-6

Công ty thiết kế kiên trúc Kiến Cát là đơn vị uy tín, hàng đầu hiện nay, chúng tôi tự hào đem đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-13
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-12
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-11
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-10
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-9
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-8
bang-bao-gia-thiet-ke-nha-moi-nhat-nam-2021-7
0988 152 370