Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất mới nhất năm 2021

Ngày đăng 21/06/2021

Được nhiều khách hàng liên hệ và quan tâm đến vấn đề báo giá thiết kế trong thời gian qua, sau nhiều lần tiếp nhận thông tin và tư vấ cho khách hàng, câu hỏi “báo giá thiết kế thi công nội thất” được khá nhiều người quan tâm. Hôm nay Kiến Cát sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây.

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-2

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI CÔNG TY KIẾN CÁT

Và trước khi tìm hiểu về chi phí thiết kế và thi công, chúng ta cũng tìm hiểu quy trình làm việc tại công ty Kiến Cát nhé.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí tận nơi

Với đội ngũ Kiến trúc sư và nhân viên thiết kế tại Kiến cát sẽ trực tiếp đến tận nơi khách hàng yêu cầu để tư vấn dịch vụ và tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng và khảo sát trực tiếp nơi sẽ được thi công nội thất. Nhằm đảm bảo bản vẽ thiết kế sát nhất với thực tế, tài chính, tính thẩm mỹ,…

Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí bản thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021

 

Bàn giao bản vẽ thiết kế

Sau khi mọi thỏa thuận được thông qua, KTS sẽ lên ý tưởng, thiết kế và trình bày trên bản vẽ 2D, 3D và gửi cho khách hàng duyệt.

Sau khiên tiến hành sữa chữa (nếu có yêu cầu) và hoàn thiện, Kiến Cát sẽ bàn giao toàn bộ bảng thiết kế kiến trúc bao gồm: bản vẽ 3D, thiết kế chi tiết được trình bày dưới dạng 2D, khối lượng sản phẩm, vật tư và báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói.

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-1

CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D + 2D

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thị công nội thất trọn gói tại Kiến Cát sẽ nhận được gói khuyến mãi kèm theo:

  • Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí trực tiếp.

  • Miễn phí thiết kế.
  • Cam kết tất cả sản phẩm nội thất được có giá tốt nhất thị trường và chất lượng cao.

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-3

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, chọn sản phẩm nội thất. Tùy theo nhu cầu và vật tư khách hàng chọn cũng như vị trí, diện tích công trình mà Kiến Cát sẽ gửi báo giá thiết kế nội thất chính xác và cụ thể cho bạn.

Một vài hãng mục khách hàng có thể chọn tự mua, kiến Cát sẽ tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin, địa chỉ nơi cung cấp với giá gốc từ đơn vị phân phối chính hãng cho bạn hoặc yêu cầu chúng tôi mua hộ.

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-4

 

Bảng giá này không bao gồm fulhome, mà chúng tôi sẽ tính theo combo từng phòng với sản phẩm, kích thước và vật liệu đã được thống nhất ngay từ ban đầu với khách hàng. Tất cả sản phẩm sẽ được tính theo giá riêng lẻ và báo cho bạn thông tin chi tiết.

Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành với chất lượng vượt trội được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng tất cả khách hàng dù nhỏ hay lớn.

Hữu ích cho bạn : Các dự án thiết kế nội thất

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-7

 

Cùng với đó là đội ngũ thiết kế, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu phong thủy, sáng tạo và luôn cập nhật xu hướng thịnh hành trong và ngoài nước nhằm đem đến một không gian nội thất hoàn hảo nhất với đầy đủ tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, hài hòa, độc đáo,… thể hiện chất riêng của từng gia chủ.

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-5

Hữu ích cho bạn : Báo giá thiết kế nhà hàng năm 2021

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều giá thiết kế thi công nội thất trọn gói khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên đánh giá kỹ lượng trước khi lựa chọn, vì chi phí này còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, trình độ của kiến trúc sư,… Để hiểu rỏ hơn về cũng nhưng chi tiết về bảng báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua website: kiencat.com hoặc hotline trên website của chúng tôi

bang-bao-gia-thiet-ke-thi-cong-noi-that-nam-2021-6

 

XEM THÊM
0988 152 370