Báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất 2021

Ngày đăng 22/06/2021

Thời gian gần đây, Công ty thiết kế nội thất Kiến Cát nhận được nhiều câu hỏi về Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2021, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và trả lời câu hỏi này ngay bên dưới.

Thiết kế nội thất Kiến Cát – Đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công nội thất đa phong cách. Từ hiện đại đến cổ điển, Á đến Âu và nhiều phong cách khác nhau hoặc kết hợp với nhau tạo một không gian tốt nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nâng động, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn biến không gian sống của gia đình thêm hương vị mới, đầy đủ tiện nghi và hoàn hơn nhất.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021

Bảng giá thiết kế nội thất trọn gói

Công ty chúng tôi với dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện mọi thứ trong nhà sẽ giúp bạn tiết kiểm lên tới 1/3 chi phí so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Đó là lý do chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng cho khách hàng về vấn đề này, từ đó giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp và tối ưu hóa ngân sách nhất.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-1

Sau đây là quy trình làm việc của Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát:

Báo giá thiết kế nội thất

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan về ngôi nhà và không gian xung quanh, sau đó từ yêu cầu của khách hàng như: phong cách, màu sắc chủ đạo,… các kiến trúc sư của Kiến Cát sẽ lên ý tưởng chi tiết giúp hiện thực hóa mong muốn ấy thành sự thật và thổi hồn vào không gian sống của bạn.

Bảng vẽ được thiết kế hình ảnh 3D gần như giống hoàn hảo so với thực tế, nhờ đó khách hàng dễ dàng hình dung được vị trí và các sản phẩm nội thất hay tổng quan của từng căn phòng cụ thể sẽ trong ra sao sau khi hoàn thiện.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-2

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế quán cafe năm 2021

Do đó, bạn có nhiều cơ hội để yêu cầu Kiến Cát chỉnh sửa, thay đổi theo mong muốn từ màu sắc, đến sản phẩm, vị trí nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng sửa theo yêu cầu không giới hạn với mục đích làm hài lòng tối đa khách hàng và tạo ra sản phẩm lý tưởng nhất.

Với những yêu cầu khắc khe, phức tạp như: khách sản, biệt thự, nhà hàng,… việc thiết kế cần đầu tư rất nhiều và không phải bất kì ai cũng có thể đáp ứng. Vì vậy, để tránh mất thời gian, tiền bạc, khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế có uy tín cao trên thị trường và thường xuyên cập nhật nhiều xu hướng mới trong nước và thế giới nhé.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-3

Sản xuất các đồ nội thất

Sau khi bạn đồng ý với bản thiết kế, Kiến Cát sẽ tiến hành sản xuất hay đặt mua những sản phẩm đúng với mẫu mã và kích thước, màu sắc như trong bản vẽ.  Việc này giúp đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm thấp nhất vì không quan bất kì khâu trung gian nào.

Trong trường hợp khách hàng có một số yêu cầu đặc biệt như: nhập hàng từ những mẫu nội thất độc quyền của nước ngoài, hay đại loại như vậy thì sẽ có giá cao hơn và chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-4

Báo giá thi công và thiết kế nội thất hoàn thiện

Bước cuối cùng của quá trình này là thi công và hoàn thiện kiến trúc nội thất đúng như bản vẽ. Việc sử dụng quy trình trọn gói giúp đặt mua những sản phẩm phù hợp, đúng mẫu mã, kích thước,… giúp công trình thống nhất ngay từ đầu và thi công trở nên nhanh nhất, hạn chế tối đa rủi ro.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-5

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

Quá trình thi công có kế hoạch rõ ràng, từ phần thô đến hoàn thiện công trình. Về phần thô bao gồm: xử lý không gian tổng thể, phân chi, tính toán từng khu, hoàn thiện công trình điện nước, sơn sửa, ốp tường,… Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp, decor trang trí,…

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-6

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể cũng như sản phẩm mà khách hàng mong muốn sẽ có một bảng báo giá thiết kế nội thất cụ thể riêng. Chính vì thế nếu có nhu cầu thi công và thiết kế nội thất, hãy liên hệ với Kiến Cát, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7. Giúp bạn sở hữu không gian sống lý tưởng nhất mà mọi người đều ao ước.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-9
bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-8
bao-gia-thiet-ke-noi-that-tron-goi-2021-7
XEM THÊM
0988 152 370