Thiết kế căn hộ chung cư tại Công ty Kiến Trúc Kiến Cát

Dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư tại Công ty Kiến Trúc Kiến Cát được thực hiện bởi những kiến trúc sư nội thất giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Trong khuôn khổ giới hạn về diện tích và công năng của căn hộ chung cư. Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo, thử nghiệm những giải pháp mới, phong cách mới vào thiết kế cho khách hàng. Sản phẩm thiết kế căn hộ chung cư của chúng tôi đa dạng phong cách từ hiện đại, cổ điển, đến phong cách đương đại vv.. 

Thiết kế căn hộ chung cư tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm và chi tiết từ việc bố trí công năng, trang trí , màu sắc đến lựa chọn đồ nội thất. Mỗi căn hộ đều là một sản phẩm duy nhất, được may đo thiết kế dựa trên yêu cầu và sở thích của gia chủ. 

Quy trình thiết kế căn hộ chung cư bao gồm: Khảo sát hiện trạng ban đầu, Gặp gỡ trao đổi với gia chủ về yêu cầu thiết kế, Tư vấn về phong cách và thẩm mỹ. Cuối cùng là hoàn thiện phương án gởi gia chủ. Phương án có thể được thay đổi, điều chỉnh, cân đối dựa theo ngân sách hiện có.

Với đội ngũ Kiến trúc sư Nội Thất nhiều kinh nghiệm,  đã từng tham gia thiết kế hàng trăm căn hộ lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm thiết kế căn hộ chung cư nổi bật, sáng tạo và độc đáo nhất.

0988 152 370