NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI MÁI NGÓI BÌNH CHÁNH, TP HCM

Chủ đầu tư: Anh Tư

Địa Chỉ: Đường Kênh T9, Xã Hưng Long, BÌnh Chánh

Năm khởi công: 2023

Diện tích: 121m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: kientruckiencat@gmail.com

Nhà cấp 4 hiện đại mái ngói.

Nhà cấp 4 hiện đại mái ngói được thiết kế theo bố cục lệch độc đáo và mới lạ. Kết hợp hệ mái ngói dốc lệch phía trước và hệ mái bằng phía sau, đem đến sự cá tính trong thiết kế.

Mẫu nhà sử dụng vật liệu đẹp và cá tính với tường phía trước ốp gạch thẻ, phía sau sử dụng sơn giả bê tông. Kết hợp với hệ gạch bông gió trang trí ở hiên nhà. Tất cả tạo nên một căn nhà cấp 4 đẹp xứng đáng để quý khách tham khảo khi có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 tại công ty kiến trúc nội thất Kiến Cát.

nha-cap-4-hien-dai-mai-ngoi

Cổng tường rào nhà cấp 4 hiện đại đẹp.

Với phong cách thiết kế hiện đại, các KTS đã thiết kế hệ cổng, tường rào cho căn nhà cấp 4 đơn giản với bố cục mảng tường đặc rỗng đan xen ,kết hợp gạch bông gió xây tường tạo điểm nhấn khác biệt. Hệ cổng và hàng rào còn sử dụng khung sắt hàn xương cá đẹp và khác lạ kết hợp hoàn hảo với tổng thể căn nhà để tạo nên một thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái ngói đẹp và cá tính.

cong-nha-cap-4-hien-dai-mai-ngoi
nhà cấp 4 sân vườn bình chánh

 

Mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại mái ngói.

Trên lô đất có diện tích 11m x 20m , chúng tôi thiết kế căn nhà cấp 4 hiện đại mái ngói với nhiều không gian sân vườn, diện tích xây nhà chỉ 121m2, còn lại là các tiên ích khác, mang lại môi trường sống tiên nghi và thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Căn nhà cấp 4 có thiết kế 3 phòng ngủ riêng biệt, rộng rãi, phòng khách kết hợp với phòng thờ, Bêp và phòng ăn bố trí phía sau. Tất cả các phòng đều có không gian xanh, thông thoáng và tiện nghi.

Mời các bạn tham khảo chi tiết bản vẽ bố trí mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại mái ngói dưới đây. Khi có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn

mặt bằng nhà cấp 4 sân vườn

 

0988 152 370