NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH NÔNG THÔN HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Nhà cấp 4 mái lệch nông thôn hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch nông thôn hiện đại được thiết kế cho gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 2 đứa trẻ, là thành quả lao động một thời gian của 2 vợ chồng.

Gia chủ mong muốn một căn nhà hiện đại, đơn giản nhưng đẹp và khác lạ, kèm theo chi phí xây dựng hợp lý. Các KTS của công ty thiết kế kiến trúc nội thất Kiến Cát đã đề xuất giải pháp nhà mái lệch để làm điểm nhấn cho căn nhà, kết hợp với các chi tiết trang trí đơn giản, các vật liệu hoàn thiện phổ biến và sẵn có tại địa phương. 

nha-cap-4-mai-lech
Sân vườn căn nhà được chúng tôi thiết kế một khoản rộng đủ để được xe tô tô, phần còn lại là các bồn trông cây hoa, đem lại cuộc sống gần gũi thiên nhiên trong một diện tích đất hạn chế.
nhà cấp 4 mái lệch hiện đại
nhà cấp 4 mái lệch nông thôn

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái lệch hiện đại

Dựa trên hình dạng lô đất và yêu cầu của gia chủ ,chúng tôi đã đề xuất phương án thiết kế mặt bằng có 2 phòng ngủ tiện nghi, thoải mái, một không gian phòng bếp liên thông phòng ăn rộng rãi cho các hoạt động thường ngày của gia chủ.

Bản vẽ dưới đây được thiết kế riêng cho gia chủ, theo những yêu cầu riêng. Do đó, quý khách hãy xem phương án nhà cấp 4 mái lệch này như một giải pháp để tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn riêng biệt cho căn nhà của chính mình.

mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn

 

 

0988 152 370