NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT TÂN CỔ ĐIỂN SÂN VƯỜN

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Nhà cấp 4 mái nhật Tân Cổ Điển sân vườn.

Nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển sân vườn thiết kế cho gia đình anh Thuỷ tại Củ Chi, TP HCM. Với lợi thế khu đất rộng có mặt tiền đẹp, mong muốn của gia đình là thiết kế một căn nhà cấp 4 mái nhật đẹp và sang trọng, có nhiều không gian sân vườn, có 3 phòng ngủ tiên nghi. Gia chủ yêu thích phong cách thiết kế Tân Cổ Điển, nhưng lại không thích căn nhà có quá nhiều chi tiết trang trí, làm sao để căn nhà vừa đẹp nhẹ nhàng, vừa sang trọng và tinh tế.

Công ty Kiến Trúc Kiến Cát đã dựa trên một bố cục cân đối, gần như đối xứng để thiết kế một căn nhà sử dụng mái nhật lợp ngói. Tường và cột căn nhà được trang trí phào chỉ nhẹ nhàng và đơn giản, kết hợp với việc ốp đá granite trên sảnh lối vào. Lối vào được sử dụng một hệ cửa gỗ gõ đỏ lớn, bề thế  làm điểm nhấn.

nha-cap-4-mai-nhat-tan-co-dien
nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển

Cổng tường rào nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển sân vườn.

Mặt tiền căn nhà rất rộng, lên đến 18m, do đó từ bên ngoài, hệ cổng và tường rào là điểm đầu tiên mà mọi người nhìn thấy. Chúng tôi đã thiết kế một hệ cổng đẹp, có mái che lối vào. Hệ cột cổng cũng được ốp đá sang trọng và thu hút. Hàng rào chúng tôi sử dụng kết hợp giữa sắt và gỗ nhựa, xếp khoảng vừa đủ.

nha-cap-4-mai-nhat-san-vuon
nhà cấp 4 mái nhật sân vườn

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật sân vườn

Để đảm bảo tất cả các phòng ngủ có thể nhìn ra sân vườn, giúp lấy sáng và thông gió, tạo cảnh quan đẹp. Chúng tôi đã thiết kế căn nhà có sân vườn ở bốn phía, một bên được thiết kế rộng hơn để tạo môt lối đi. Khoảng sân rộng vừa đậu được 2 chiếc xe ô tô, vừa giúp căn nhà bề thế hơn.

Dưới đây là bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất của căn nhà cấp 4 mái nhật tân cổ điển sân vườn, mời các bạn tham khảo!

mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật

 

0988 152 370