NHÀ PHỐ 2 TẦNG PHONG CÁCH SANTORINI

Chủ đầu tư: Mrs Linh

Địa Chỉ: Đường Hồng Hà, Tân Bình

Năm khởi công: 2022

Diện tích: Lô Đất 4m x 18.5m m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: kientruckiencat@gmail.com

NHÀ PHỐ 2 TẦNG PHONG CÁCH SANTORINI

Nhà phố 2 tầng phong cách Santorini Địa Trung Hải được thiết kế cho một cô gái đam mê du lịch, đã từng đi đến đảo Santorini ở Hi Lạp và đam mê phong cách trang trí này. Căn nhà gợi nhớ về biển xanh, cát trắng, nắng vàng và chuỗi ngày tận hưởng chuyến đi dài.

Dựa trên những yêu cầu của gia chủ, các KTS tại Công ty Kiến Trúc Kiến Cát đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản và mang đậm phong cách thiết kế Santorini, thực sự là một điểm nhấn mới lạ và thú vị cho khu phố.

nhà phố phong cách santorini

Đặc trưng mặt tiền nhà phố phong cách Santorini

Là một điểm du lịch nổi tiếng của Hi Lạp, Đảo Santorini có một nét đặc trưng rất riêng về kiến trúc, đó là những ngôi nhà sơn màu trắng xám với lớp vữa thô mộc , kèm với mái nhà được sơn màu xanh lam nổi bật trên cái nắng của vùng Địa Trung Hải.

Chúng tôi đã dựa trên những đặc điểm đó và thiết kế nhà phố 2 tầng có hình khối đơn giản và mềm mại bằng hệ ban công vòm cuốn. Tường được sơn gai màu xam tạo vẻ thô mộc. Đặc trưng nhát chúng là hệ cửa và ban công căn nhà được sơn màu xanh lam, được thiết kế hình dạng theo thực tế tại hòn đảo này.

Ban công được trồng 1 giàn hoa giấy leo lên hệ khung lam sơn xanh. Như vậy là đã đủ để tạo lên những điểm nổi bật nhất của căn nhà phố 2 tầng phong cách santorini

nhà phố phong cách santorini

Mặt bằng nhà phố 2 tầng

Mặt bằng được chúng tôi thiết kế tối ưu và thông thoáng, tất cả các phòng được thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Với 2 giếng trời ở giữa và cuối nhà.

Căn nhà có 2 phòng ngủ được thiết kế vệ sinh riêng độc lập, tăng tối đa sự tiên nghi và riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-nha-pho-2-tang

 

 

0988 152 370