NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI 5M MẶT TIỀN KDC PHI LONG BÌNH CHÁNH

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Nhà phố 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền KDC Phi Long, Bình Chánh.

Căn nhà phố 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền được xây dựng trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, với diện tích đất 5m x 18.6m rộng rãi. Thiết kế một trệt 2 lầu 1 tum đồng bộ. Thiết kế mặt tiền được các KTS tại công ty kiến trúc nội thất Kiến Cát sử dụng bố cục mạnh mẽ với đường cong cá tính và khác lạ làm điểm nhấn cho căn nhà.

Theo yêu cầu của gia chủ, trên các ban công, chúng tôi thiết kế các chậu trồng cây xanh, đem đến không gian sống xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Việc trồng cây xanh trên sân thượng nhà phố yêu cầu nhiều giải pháp kỹ thuật phức tạp, đồng thời gia chủ phải thật sự là người yêu thích việc chăm sóc cây. Do vậy, khi quý khách tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn phù hợp với từng người.

Nhà phố 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền
nha pho 3 tang cong hien dai

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền.

Dưới đây là bản vẽ bố trí mặt bằng căn nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền hiện đại. Thiết kế này theo yêu cầu đặc thù của gia chủ, nên có nhiều giải pháp thiết kế rất độc đáo và sáng tạo, rất đáng để mọi người tham khảo.

bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền

Căn nhà có thiết kế mặt bằng rất linh hoạt và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng một không gian sống năng động và cá tính cho gia chủ.

mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Mỗi công trình chúng tôi thiết kế đều chứa đựng một câu chuyện riêng về các yêu cầu và sở thích của gia chủ, Không có 2 căn nhà nào là giống nhau. Vì vậy quý khách tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế một căn nhà riêng biệt theo yêu cầu riêng.

0988 152 370