Thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự uy tín và thẩm mỹ với chi phí rẻ.

Nội thất nhà phố biệt thự ngày nay đã được chú trọng thiết kế nhiều hơn. Do yêu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Nội thất chính là thứ gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, sự thoải mái và tiện nghi phụ thuộc nhiều vào các trang thiết bị và thiết kế nội thất. Trước đây người Việt Nam thường chỉ chú trọng vào trang trí bên ngoài nhà, vì đó là bộ mặt của gia chủ đối với hàng xóm và xã hội. Nội thất bên trong ít được chú trọng, phần lớn vẫn là mua các vật dụng rời rồi xắp xếp vào căn nhà. Điều này làm cho căn nhà không đồng bộ, thiếu tính thẩm mỹ và tiện nghi, không thể hiện được phong cách và thị hiếu của gia chủ.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển cũng là lúc chúng ta yêu cầu cao hơn cho các vật dụng nội thất. Thiết bị ngày càng nhiều, chức năng phong phú, phong cách đa đạng. Làm thế nào để sắp xếp chúng vào một không gian giới hạn trong căn nhà những vẫn đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ và công năng? Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố biệt thự của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát luôn tự hào sở hữu những kiến trúc sư nội thất giàu kinh nghiệm và sáng tạo, đã từng thiết kế hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố biệt thự của chúng tôi bao gồm:

1- Khảo sát hiện trạng, trao đổi với gia chủ để nắm rõ các yêu cầu và phong cách thẩm mỹ.

2-Tư vấn thiết kế sơ phác ban đầu.

3-Trao đổi chuyên sâu về thiết kế, tư vấn bố trí công năng, tư vấn màu sắc, trang thiết bị nội thất theo phong cách của gia chủ.

4-Thiết kế hệ thống kỹ thuật, điện, nước, điều hoà không khí, thông tin liên lạc.

5- Thiết kế vật dụng nội thất như Tủ bếp, tủ áo, bàn ghế, các chi tiết trang trí vv...

Mỗi sản phẩm thiết kế của chúng tôi là duy nhất, được thiết kế riêng theo yêu cầu cho căn nhà của bạn. Đó là kết tinh chất xám và sáng tạo của  cả kiến trúc sư và gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

0988 152 370