Những chú ý khi thiết kế biệt thự sân vườn có không gian lớn

Ngày đăng 25/08/2021

Hiện nay, Có nhiều khách hàng hướng đến các thiết kế biệt thự nhà vườn để làm nơi nghỉ ngơi và tỉnh dưỡng cho cuộc sống của mình. Dạng biệt thự này cũng khác khá nhiều so với những mẫu thiết kế cho các dạng biệt thự liền kề hay mini, nhà phố.

Khi thiết kế biệt thự nhà vườn sẻ được chu trọng đến tổng quan hài hòa về không gian kiên trúc biệt thự và không gian sân vườn rộng, có thể có cả bể bơi ngoài trời, nên yêu cầu các Kiến trúc sư phải tính toán thật kỹ càng để không phá vỡ những kết cấu không gian hài hòa của ngôi biệt thự sân vườn.

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần chú ý khi thiết kế biệt thự sân vườn hiện nay

1. PHẢI LÊN Ý TƯỞNG VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Trong thiết kế biệt thự thì phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn mà bạn định hướng sẽ quyết định đến việc bạn sẻ mua và trang trí đồ nội thất nào cho hợp lý nhất với biệt thự của bạn. Và chính điều này cũng sẻ được coi là vấn đề chính nền tảng cũng như cơ bản nhất mà các KTS cần trao đổi rõ ràng ngay từ ban đầu với chủ nhà khi nhận thiết kế. Với các biệt thự nhà vườn từ 1 tần đến nhiều tầng thì nên có các phong cách thiết kế khác nhau, và thiết kế biệt thự sẻ theo xu hướng khác nhau như: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, châu Âu…vv để tạo vẻ đẹp riêng cho căn biệt thự của bạn.

Hữu ích cho bạn : Những lưu ý khi thiết kế nhà ở bạn không nên bỏ qua

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-1

Với một căn biệt thự có khu vực vườn có nhiều cây xanh trong sân vườn, thì cây xanh có ý nghĩa phong thủy rất lớn, vì vậy cần được bố trí hợp lý và khoa học nhất để nhằm tránh tạo cảm giác âm u đáng sợ cũng như đem đến vượng khí cho biệt thự.

2. TRONG THIẾT KẾ CẦN CHÚ Ý ĐẾN DIỆN TÍCH BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Khi thiết kế biệt thự nhà vườn thường có diện tích khá lớn và sẻ được chia thành nhiều khu vực khác nhau trong thiết kế. Mỗi gia chủ khi xây dựng đều có những nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy trước khi đưa ra ý tưởng và lên ý tưởng để thiết kế biệt thự nhà vườn thì bạn cần tính toán thật kĩ càng để có thể phát huy tối đa công dụng cũng như chức năng của từng khu vực một cách hợp lý nhất cho căn biệt thự của mình.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế biệt thự trọn gói chuyên nghiệp 2021

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-2

3. CHÚ Ý ĐẾN PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Từ xưa đã có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” vậy nên khi bạn làm bất kể những việc gì trọng đại, đặc biệt là xây nhà thì người ta thường nghĩ đến yếu tố tâm linh và các yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất và kiến trúc để đảm bảo cho việc an lành, vượng khí đến với gia đình.

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-3

4. CHÚ Ý THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN

Việc thiết kế một không gian hài hòa với kiến trúc biệt thự và sân vườn, sẻ đem lại những không gian thoải mái trong quá trình sinh hoạt và tạo cảm giác dễ chịu khi về nhà.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-6

Một không gian không được hài hòa có thể gây cảm giác âm u đáng sợ, hoạc rối lên nhìn mất đi vẻ sang trọng của căn biệt thự

5. THIẾT KẾ PHẢI GIỐNG VỚI BẢN THIẾT KẾ MẪU BAN ĐẦU KHI HOÀN THIỆN

Sau khi thi công và bàn giao biệt thự sân vường thì khi xong cần phải đảm bảo đến những yếu tố quan trọng trong thiết kế như tính thẩm mỹ của biệt thự, thiết kế nội thất sự chính xác trong thiết kế.

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-4

Trên đây là một số điều mà bạn cần chú ý khi thiết kế kiến trúc cho biệt thự sân vườn của bạn, Hi vọng có thể giúp ích cho bạn những kiến thức để có thể chuẩn bị cho kiến trúc tương lai của bạn tốt nhất. Để có thể được hỗ trợ tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua website: kiencat.com hoạc hotline của chúng tôi để các KTS hỗ trợ bạn.

nhung-chu-y-khi-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-co-khong-gian-lon-5
0988 152 370