Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại với diện tích nhỏ

Ngày đăng 31/08/2021

Trong ngôi nhà thì phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ là nơi gìn giữ hạnh phúc cũng như sự em ấm trong gia đình. Chính vì vậy mà phòng ngủ cần được thiết kế nội thất làm sao cho hài hòa và phù hợp với mọi thành viên. Tùy theo vào phòng ngủ có kích thước lớn hay nhỏ mà sẽ có bố trí và thiết kế khác nhau. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cần phải được định hướng cũng như định hình sẵn trong các thiết kế trước khi bước vào xây dựng ngôi nhà để tao làm không gian hòa hợp nhất với ngôi nhà.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại với diễn tích nhỏ sẽ làm hài lòng tất cả mọi người cho dù là những người khó tính nhất.

Với mẫu phòng ngủ có diện tích từ 5 – 8m2

Với phòng ngủ có diện tích từ 5-8m2 thì việc bố trí các thiết bị nội thất cần được tính toán một cách phù hợp cũng như được tính toán để loại bỏ đi những vật dụng không cần thiết, Đây là một phòng ngủ có diện tích khá nhỏ vì vậy cần phải bố trí ánh sáng phù hợp để không bị cảm giác tù túng cũng như là thiếu sức sống cho căn phòng

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-1

Hữu ích cho bạn : Những lưu ý khi thiết kế nhà ở bạn không nên bỏ qua

Với diện tích phòng ngủ nhỏ như vậy bạn nên thiết kế giường đơn với nhiều ngăn kéo hoặc bạn làm việc đơn giản với các tủ sách treo tường gọn hoặc âm tường sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên dễ nhìn và thoáng hơn

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-6

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích nhỏ gọn 6m2

Với diện tích phòng như vậy thì bạn cần chú ý đến tông màu cũng như bố trí các thiết bị nội thất đơn giản và cần thiết nhất, bạn nên sử dụng các đồ nội thất thông minh, nhiều chức năng trong một sản phẩm để tiết kiệm không gian cũng như tận dụng tối đa được còn không để sử dụng.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-2

Với diện tích như thế này thì bạn nên sử dụng những đồ nội thất đơn giản như: giường ngủ thông minh bàn học liên kê kệ treo tường, tủ quần áo nhỏ đủ cho đồ cá nhân.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế nhà mới nhất năm 2021

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-5

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích 7m2

Với không gian phòng ngủ hôm nay bạn có thể bố trí một chiếc giường đôi rộng rãi, tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng những chiếc giường ngủ thông minh với kết hợp nhiều sản phẩm nhiều chức năng cùng lúc để giúp bạn tiết kiệm không gian cũng như đang dự tính hết cho căn phòng của bạn.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-3

Hữu ích cho bạn : Những sai lầm khi thiết kế nội thất thường gặp phải

Với tủ quần áo bạn có thể sử dụng những chiếc thùng gỗ cho đồng điệu, Liền kề với giường sẽ tạo cảm giác dễ chịu thống nhất Liên mạc, bạn sẻ còn  còn dư được khoảng không gian Để bố trí bàn làm việc hay một số vật dụng đơn giản khác

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-va-hien-dai-voi-dien-tich-nho-4

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ cho không gian nhỏ giúp cho bạn có thể bố trí được căn phòng tốt nhất và phù hợp nhất vs không gian nhỏ hẹp.

Để được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua website: kiencat.com hoặc hotline của chúng tôi để các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất trong việc thiết kế phòng ngủ của bạn

 

0988 152 370