Những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ và những lưu ý cần biết

Ngày đăng 21/08/2021

Khi thiết kế văn phòng công ty nhỏ có không gian hẹp, diện tích không lớn. Cần phải chú ý đến việc bố trí các vật dụng nội thất, cần phải tận dụng tối đa được các công năng của các thiết bị, đồ nội thất đó. Việc bố trí cần phải khoa học hợp lý và gọn gàng, mỗi khu vực cần phải lựa chọn những thiết bị nội thất phù hợp với nhu cầu làm việc cũng như phải có diện tích riêng để thư giãn và sinh hoạt.

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-1

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế văn phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi cũng như không gian phù hợp nhất với bạn để bạn tham khảo.

Một số mẫu thiết kế văn phòng công ty doanh nghiệp nhỏ

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng cho công ty nhỏ bạn cần phải chia các khu vực làm việc tách biệt với nhau để xác định được không gian làm việc của từng bộ phận. Bạn cũng có thể gộp một số phòng ban lại với nhau nếu như công ty của bạn có diện tích quá nhỏ.

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet

Tùy vào diện tích của văn phòng công ty bạn mà sẽ có các khu vực khác nhau: phòng làm việc riêng của lãnh đạo, phòng họp, phòng đón tiếp khách hàng,… Phần đồ nội thất nên lựa chọn những sản phẩm càng đơn giản càng tốt và kết hợp nhiều công năng trong quá trình sử dụng 

      

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-14
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-13
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-11
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-10
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-9
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-8
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-7
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-6
nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-5

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc công ty với diện tích nhỏ

Không gian sử dụng và ánh sáng

Với phòng làm việc có diện tích không gian nhỏ bạn nên chú ý đến gam màu phù hợp để sử dụng cho phần tường và trần nhà, Nên sử dụng gam màu sáng như màu trắng để tạo ra một không gian mở cho văn phòng tao cảm giác rộng rãi thoải mái.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá xây dựng phần thô năm 2021

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-12

Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo kết hợp với nhau để tạo nên các điểm nhấn không gian tạo độ sáng cho căn phòng trở nên rộng hơn và thoáng hơn. Bạn cũng không nên sử dụng các vách ngăn tường gỗ và thạch cao, Hãy sử dụng các vật liệu bằng kính hoặc mica trong. Điều này sẽ giúp xóa đi cảm giác chật chội, bí bách trong không gian phòng làm việc.

Chọn lựa những thiết kế phù hợp theo phong cách công ty

Cho dù không gian văn phòng của bạn không lớn nhưng bạn cũng nên tìm những phong cách thiết kế văn phòng làm việc của mình phù hợp nhất. Việc định hướng những thiết kế kiến trúc phù hợp sẽ giúp cho bạn có được không gian phòng làm việc khoa học và hiệu quả

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-2

Với tính chất văn phòng nhỏ bạn nên sử dụng phong cách thiết kế và bố trí hiện đại và tối giản nhất có thể. Những phong cách này sẽ giúp bạn có được không gian làm việc hiện đại tiện nghi cũng như tạo được không gian làm việc thông thoáng và gọn gàng.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế biệ thự trọn gói chuyên nghiệp 2021

Cách lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất

Bạn nên sử dụng những món đồ nội thất và thiết kế nhỏ gọn, những đồ nội thất thông minh có tính năng kép, Hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất có màu sắc tươi sáng để tạo cảm hứng trong quá trình làm việc.

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-3

Khi thiết kế nội thất và sắp xếp trong không gian làm việc cần phải chú ý đến các tiêu chí về công năng, khoa học trong bố trí.

nhung-mau-thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-va-nhung-luu-y-can-biet-4

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về thiết kế văn phòng nhỏ không gian làm việc phù hợp cho doanh nghiệp và công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc qua website: kiencat.com để được các chuyên gia và các kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ 

0988 152 370