Phong thủy trong thiết kế văn phòng hiện đại

Ngày đăng 11/09/2021

Phong thủy không chỉ cho ngôi nhà của của bạn, mà cả trong thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp luôn được chú trọng tới, không chỉ cho văn phòng hiện đại, phong thủy mà còn để khách hàng thích thú và ưa nhìn vs sự chuyên nghiệp của văn phòng. Một văn phòng hiện đại, cần phải có những điều đặc biệt đem đến cho không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi, nhiều chức năng cũng như đồ nội thất thông minh và tiện dụng về tính năng.

phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-4

Tuy nhiên, về mặt phong thủy cũng không thể bỏ qua nhằm mong muốn sẻ đem đến cho doanh nghiệp, công ty tài vận tốt hơn, con đường làm ăn được hanh thông, thuận buồm suôi gió. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy trong thiết kế văn phòng công ty.

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Phong thủy theo sơ đồ Bát Quái

Ngày nay, thì người ta ngày càng chú ý hơn đến những yếu tố phong thủy hơn. Đặc biệt trong thiết kế nội thất và kiến trúc văn phòng. Việc bố trí nội thất như bàn làm việc, cây cảnh, kệ tủ cũng cần phải theo đúng quy chuẩn của phong thủy được sắp xếp hợp lý.

phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-3

Ngày nay thì mọi người thường sử dụng sơ đồ Bát Quái cho văn phòng của mình là đa số.

Chiếu theo sơ đồ Bát quái này thì được chia ra thành 9 phần tách nhau quan trọng và gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của mỗi con người cũng khác nhau. Mỗi người ứng với một mảng màu một con số khác nhau vì vậy áp dụng cho nguyên tắc Bát Quái cũng khác nhau.

Để tốt nhất thì chúng ta nên để trống khoảng 50% diện tích của không gian văn phòng, nên chọn 2 đến 3 ô của văn phòng để làm trọng tâm là tốt nhất trong phong thủy.

Những thông tin quan trọng trong sơ đồ Bát Quái cần biết trong thiết kế văn phòng

Sức khỏe - thịnh vượng

Sự thịnh vượng và sức khỏe trong phong thủy chủ yếu là nằm ở phần góc trái của bàn làm việc của bạn, vì vậy khi quyết định để đầu tư văn phòng công ty để hợp phong thủy thì bạn hãy tập trung vào những yếu tố phong thủy này.

Với góc trái của bàn làm việc bạn nên đặt một chậu cây nhỏ hoạc là một chiếc bình cổ nhỏ quý giá nhằm mục đích để thể hiện sự sinh sôi, nảy nở trong phong thủy làm việc và kinh doanh. Hoạc bạn cũng có thể đặt máy tính để làm việc ngay góc trái này.

phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-1

Danh tiếng – danh vọng

Đối với khu vực ở giữa bàn làm việc trong phong thủy được coi là danh tiếng đặt tại đây, bạn có thể đặt tên chức vụ của người lãnh đạo để tăng thêm danh tiếng trong phong thủy của

Sự sáng tạo trong công việc

Phía bên phải của bàn làm việc chính là nơi phong thủy kiến trúc giúp bạn tăng thêm tính sáng tạo trong công việc và kinh doanh. Bạn nên để một cuốn sổ nhỏ hay cuốn sách bạn yêu thích ở đây là tốt nhất.

phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-hien-dai

Để được tư vấn cụ thể về văn phòng có thể liên hệ với chúng tôi qua website kiencat.com hoặc hotline của Kiến Cát để KTS của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất trong thiết kế văn phòng của mình

0988 152 370