THI CÔNG BIỆT THỰ NHÀ ANH TRÍ

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thi công biệt thự cổ điển anh Trí.

Thi công biệt thự nhà Anh Trí tại địa chỉ số 01 Ngự Bình, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là Ngôi biệt thự được thiết kế theo hướng mở, tận dụng tốt ánh sáng và tầm nhìn từ khoảng sân khá rộng. Trong quá trình thi công được Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng, quản lý vật tư và quy trình thi công. Sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ lành nghề. Kết hợp với sự quan tâm, đôn đốc của chủ đầu tư, đảm bảo một công trình có chất lượng, hoàn thiện cao nhất

thi-cong-biet-thu-co-dien-1

Thi công hồ bơi biệt thự.

Với yêu cầu thiết kế thi công hồ bơi biệt thự là một hạng mục đặc thù trong xây dựng. Biệt thự có khoảng sân vườn rộng, được thiết kế một hồ bơi lớn, là không gian giải trí chính cho gia đình. Hồ bơi tích hợp các công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, đảm bảo nước luôn trong xanh và hạn chế việc bảo trì kỹ thuật.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

thi-cong-ho-boi-biet-thu
thi-cong-biet-thu-co-dien-2
 

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát

Thi công sân vườn biệt thự.

Với một sân vườn rộng lớn, được các kiến trúc sư thiết kế nhiều mảng xanh, điểm nhấn là tiểu cảnh chòi nghỉ và hồ cá cảnh. Thi công sân vườn tiểu cảnh là một lĩnh vực khác biệt, đòi hỏi nhiều kỹ thuật đặc thù. Với kinh nghiệm của các chuyên gia, chúng tôi đã hoàn thành với chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Tạo ra một không gian thư giãn, giải trí cho các thành viên trong gia đình.

thi-cong-san-vuon-biet-thu

Thi công nội thất biệt thự cổ điển.

Thi công nội thất biệt thự được thiết kế cầu kỳ với các chi tiết trang trí tinh xảo nhất, các phào chỉ trang trí tường, trang trí trần. Kết hợp các mảng ốp đá sang trọng, các thiết bị đèn cổ điển. Tạo nên bố cục hài hoà, quý phái cho căn biệt thự.

thi-cong-noi-that-biet-thu-8
thi-cong-noi-that-biet-thu-5

Đồ gỗ nội thất được chúng tôi gia công hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên sơn trắng. Cho chất lượng thẩm mỹ cao và độ bền qua thời gian sử dụng, thể hiện được đẳng cấp của nội thất. Không gian rộng rãi và tràn đầy ánh sáng càng tôn thêm những chi tiết trang trí cầu kỳ.

Hữu ích cho bạn : 3 Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự 2021

thi-cong-noi-that-biet-thu-9
thi-cong-noi-that-biet-thu-6

Thi công xây dựng biệt thự cổ điển với lan can sắt mỹ thuật cầu thang uốn lượn, với tay vịn gỗ Gõ Đỏ cao cấp

thi-cong-noi-that-biet-thu-10
thi-cong-noi-that-biet-thu-7

Nội thất nhà vệ sinh rộng rãi, ốp đá granite, kết hợp thiết bị vệ sinh cao cấp.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

thi-cong-noi-that-biet-thu-12

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về công trình thiết kế, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0988 152 370