THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TOUR LES JOURS

Chủ đầu tư: Tour les Jours Việt Nam

Địa Chỉ: Trung tâm Hội chợ triển lãm Quận 7

Năm khởi công: 2017

Diện tích: 36 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thi công gian hàng hội chợ Tour les Jour quận 7.

Thi công gian hàng hội chợ cho nhãn hàng Tour les Jours tại trung tâm hội chợ triễn làm SECC quận 7. Chúng tôi đã thi công theo phong cách công ngiệp với nhiều khung sắt, thi công nhanh, tháo lắp dễ dàng với chi phí thấp. Đồng thời cũng thể hiện được hình ảnh nhận diện thương hiệu của nhãn hàng.

thi-cong-gian-hang-hoi-cho-tour-les-jours
thi-cong-gian-hang-hoi-cho-tour-les-jours 1

Hữu ích cho bạn : Thi công nội thất Tous Les Jours Quận 5

Phương án thi công gian hàng hội chợ.

Các kts đã sử dụng một hệ khung thép theo kiểu công nghiệp. Giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng đơn giản , mở ra các phía để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng. Những thủ pháp được sử dụng vùa thô mộc, gần gũi nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự sang trọng của thương hiệu này. Vừa mang lại cảm giác chắc chắn, đồng thời đáp ứng nhu cầu và thi công và tháo dỡ nhanh.

thi-cong-gian-hang-hoi-cho-tour-les-jours 2
thi-cong-gian-hang-hoi-cho-tour-les-jours 3

Thi công gian hàng hội chợ với background chỉ đơn giản là tấm màn với các họa tiết theo phong cách vintage cổ điển. Kết hợp với bộ bàn ghế được cách điệu. Tất cả là đủ để đáp ứng nhu cầu quảng bá trong ngắn hạn của nhãn hàng bánh Tous les Jours tại hội chợ lần này.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

thi-cong-gian-hang-hoi-cho-tour-les-jours 4

Phong cách vintage chủ đạo còn được sử dụng trong tất cả các vật dụng tại gian hàng. Công ty Kiến Cát đã chú trọng thiết kế và sản xuất riêng biệt. Việc sản xuất những chi tiết nhỏ và không theo quy cách khá tốn thời gian và công sức, tuy nhiên kết quả đem lại là xứng đáng cho những gì bỏ ra.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết năm 2021

0988 152 370