THI CÔNG NỘI THẤT LỚP HỌC TRUNG TÂM ANH NGỮ EYE LEVEL

Chủ đầu tư: Eye Level Learning Center

Địa Chỉ: Chung cư Chu Văn An, BÌnh Thạnh

Năm khởi công: 2016

Diện tích: 180 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thi công nội thất lớp học trung tâm anh ngữ Eye Level

Thi công nội thất lớp học công trình trung tâm anh ngữ thiếu nhi Eye Level trong tháng 10-2015. Công trình được thiết kế thi công đơn giản, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đặc thù về việc học tập của các cháu thiếu nhi.

thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level

Các phòng học được Công ty thiết kế kiến trúc chúng tôi thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết sinh động, không gian linh hoạt cho các nhu cầu học tập và vui chơi khác nhau. Tổng thể không vì thế mà mất đi sự nhất quán, thống nhất.  Quá trình thi công sử dụng nhiều vách ngăn nhẹ thạch cao, kết hợp mảng kính lớn tạo cho không gian rộng mở, tăng tính kết nối giữa các phòng học.

thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 1
thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 2

Hữu ích cho bạn : Thi công nội thất phòng họp

Thi công nội thất lớp học hiện đại.

Công ty kiến trúc Kiến Cát đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ khi thi công nội thất. Toàn bộ các hạng mục đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cả về kỹ thuật và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn trân trọng và nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho chủ đầu tư một công trình tốt nhất. Các giải pháp thi công nội thất đều đươc chúng tôi bàn bạc và thống nhất với chủ đầu tư nhằm đạt được chất lượng tối ưu nhất.

thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 3
thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 4

Thi công nội thất lớp học được thiết kế với các phòng học được được chúng tôi thiết kế có một màu sắc chủ đạo khác màu. Làm nên một tổng thể không gian sinh động và phù hợp với thị hiếu của trẻ em. Ngoài ra các màu sắc còn giúp phân định và nhận biết các lớp chức năng dễ dàng.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 5
thi-cong-noi-that-lop-hoc-trung-tam-anh-ngu-eye-level 6
Khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty, trung tâm anh ngữ. Quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thiết kế kiến trúc kiến cát để nhận được tư vấn chuyên nghiệp nhất.
0988 152 370