THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG HỌP

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thi công nội thất phòng họp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phòng họp dựa trên bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt. Công ty Kiến Cát thi công nội thất với mức độ hoàn thiện cao, đạt các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của chủ đầu tư.

thi-cong-noi-that-phong-hop-2
thi-cong-noi-that-phong-hop-1

Điểm chính của không gian là màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa của chất liệu gỗ công nghiệp. Từ vật dụng bàn ghế đến  trang trí . Các bức vách được thiết kế cách âm tuyệt đối với chất liệu gỗ bọc vải nỉ. Vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ cao, vừa thoả mãi tiêu chuẩn kỹ thuật. Chất liệu gỗ MDf melamine này đảm bảo tính chất sang trọng, nhẹ nhàng cho không gian nội thất phòng họp.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

thi-cong-noi-that-phong-hop-4
thi-cong-noi-that-phong-hop-3

Bàn ghế trong phòng được Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát sản xuất tại xưởng đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của chủ đầu tư. Tất cả các sản phẩm đều được trải qua quy trình kiểm định gắt gao trước khi bàn giao, góp phần vào đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình nội thất phòng họp của Samsung tại khu công nghệ cao Tp hcm.

Hữu ích cho bạn : Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2021

hi-cong-noi-that-phong-hop-5

Trần nhà bố trí chiếu sáng và các thiết bị thông gió, điều hoà. Các đèn báo cháy, Hệ thống loa trần cũng được chúng tôi thiết kế đảm bảo chất lượng ánh sáng và âm thanh chân thực nhất cho phòng họp. Cửa ra vào sang trọng được cách âm với vải ốp tường. 

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

thi-cong-noi-that-phong-hop-6

Khi có nhu cầu thi công nội thất, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tnhh Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát.

Số 20, Đường số 5, KDC CityLand Center Hills, P7, Q Gò Vấp.

SĐT: 028 6688 2121 - Website: kiencat.com

0988 152 370