THI CÔNG NỘI THẤT TOUS LES JOURS QUẬN 7

Chủ đầu tư: Tous les Jours

Địa Chỉ: Lottemart Nguyễn thị Thập

Năm khởi công: 2017

Diện tích: 145 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thi công nội thất Tous les Jours Quận 7.

Thiết kế nội thất quán cà phê tous les jours tại Lotte mart quận 7 bằng các vật liệu và màu sắc đặc thù của thương hiệu bánh đến từ Hàn quốc. Đem đến cho khách hàng sự thân quen, khẳng định giá trị của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

thi công nội thất tous les jours quận 7
thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7
Khu vực quầy tiếp tân được thi công theo khuôn mẫu nhận diện thương hiệu. Với các bức tường ốp gạch thẻ mộc mạc đặc trưng, kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên  và màu đen của quầy. Khu vực này là bộ mặt của cửa hàng, được chúng tôi thi công tinh xảo và hoàn thiện cao cấp. Hơn nữa nó cũng được bố trí các máy móc thiết bị và hệ thống kỹ thuật giúp các nhân viên phục vụ khách hàng thuận tiện nhất.

Hữu ích cho bạn : Thi công nội thất Tous Les Jours Quận 5 

thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 1

Khu vực khách hàng được chúng tôi bố trí nhiều loại bàn ghế gỗ khác nhau, với nhiều loại bàn khác nhau từ 2 người, 4 người cho đến những bàn lớn cho một nhóm. Không gian thi công nội thất được xử lý nhẹ nhàng bằng các vật liệu và màu sắc đặc thù của thương hiệu bánh đến từ Hàn quốc. Mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất đêu tuân thủ một quy tắc chung giữa các cửa hàng. Giúp bạn nhận ra thương hiệu ở mọi khu vực khác trên toàn quốc.

thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 2
thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 3

Sản suất bàn ghế nội thất cho Tous les Jours

Để đáp ứng yêu cầu nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho các hạng mục thi công nội thất. Quy trình thi công được vận hành nhanh chóng, hiệu quả, đã rút ngắn thời gian thi công hơn so với yêu cầu,  tiết kiệm chi phí. Bàn ghế nội thất cũng được công ty Kiến Cát sản xuất theo bản vẽ được cung cấp, qua dây chuyền sản xuất hiện đại. Dưới sự kiểm định gắt gao, đã đáp ứng các tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Mốt số sản phẩm đã được sản xuất riêng biệt cho dự án này, mang những nét chấm phá thiết kế rất riêng.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế văn phòng công ty 

thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 4
thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 5
thi-cong-noi-that-tous-les-jours-quan-7 6

Hữu ích cho bạn : Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2021  

0988 152 370