THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY CP NHỰA CHINLI

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phầm Nhựa Chinli, Đài Loan.

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Năm khởi công: 2018

Diện tích: 650 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư:

Hotline: 028 6688 2121

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thi công nội thất văn phòng công ty CP nhựa Chinli, Đài Loan.

Thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần nhựa chinli tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương. Chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm melamine, thiết kế hiện đại, đơn giản. Đảm bảo công năng làm việc tối ưu cho nhân viên. 

thi công nội thất văn phòng
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 1
Với đặc thù công ty có số lượng hồ sơ lưu trữ lớn và tính cá nhân cao. Nên chúng tôi đã bố trí cho mỗi bàn nhân viên được thiết kế có vách ngăn, tạo cho mỗi nhân viên có một không gian làm việc riêng tư. Xung quanh bàn được chúng tôi thiết kế hệ thống tủ hồ sơ riêng cho từng người với tủ thấp dười bàn và tủ cao bên hông. 
Tủ hồ sơ được thiết kế sát tường, có sức chứa lớn, đảm bảo lưu trữ hồ sơ. Chúng tôi gia công tủ với chất lượng liên kết cao, khả năng chịu lực lớn để chịu được sức nặng

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

 
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 2
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 3
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 4

Thi công nội thất văn phòng giám đốc.

Phòng giám đốc được chúng tôi thiết kế không gian rộng lớn. Bố trí một bàn làm việc lớn, một bộ sofa tiếp khách và tủ kệ hồ sơ riêng. Chất liệu và màu sắc đồng bộ với phong cách chung của toàn bộ công ty. Bàn ghế và tủ được gia công tinh xảo và thiết kế riêng biệt, có chất lượng cao và thẩm mỹ hơn những sản phẩm bán sẵn trên thị trường. 

Hữu ích cho bạn : Thi công nội thất Tous les Jours Quận 7

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 5
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 6
Thi công nội thất văn phòng có một ưu thế lớn khác so với việc sử dụng bàn ghế bán sẵn là chúng tôi đã thiết kế và thi công theo những yêu cầu riêng biệt của chủ đầu tư. Mỗi bàn làm việc có công năng khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Kích thước cũng được tuỳ biến theo diện tích phòng có sẵn. Do đó văn phòng làm việc sẽ hoàn thiện chứ không gây cảm giác chắp vá như việc sử dụng bàn ghế bán sẵn. 
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 7
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 8
Thi công nội thất văn phòng với chất liệu gỗ công nhiệp MDF chống ẩm phủ melamine đem đến cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian văn phòng. Chúng tôi sử dụng màu vân gỗ sáng, phù hợp với nền gạch và màu sơn trong phòng. Trong thiết kế chi tiết còn điểm mội vài chi tiết trong trí làm điểm nhấn như kệ sách nhỏ trên bàn làm việc, các viền và cánh cửa màu trắng trang trí.

Hữu ích cho bạn : Thi công nội thất lớp học trung tâm anh ngữ Eye Level

Tủ kệ trưng bày sản phẩm

Tủ kệ trưng bày sản phẩm được chúng tôi thiết kế sang trọng và cao cấp hơn so với kệ hồ sơ bình thường. Bên trong kệ có bố trí một lớp kính thuỷ màu, đồng thời hắt đèn trang trí làm nổi bật sản phẩm. Chất lương thi công hoàn thiện tinh xảo các chi tiết, các liên kết chắc chắn, kết hợp các vật liệu màu sắc khác nhau làm sản phẩm tủ kệ  trưng bày có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 9
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 10
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 11

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế nội thất

Thi công quầy lễ tân.

Quầy lễ tân được thiết kế lớn, đặt vị trí trang trọng tại sảnh đón. Quầy được thiết kế để cho 2 đến 3 nhân viên lễ tân làm việc, hình dáng mạnh mẽ, các đường nét hiện đại. Chúng tôi đã sử dụng đá trắng vân mây nhân tạo ốp toàn bộ mặt ngoài quầy tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Bên trong quầy là các ngăn kéo và tủ hồ sơ thiết kế tối ưu khả năng lưu trữ và thẩm mỹ. Thuận tiện cho nhân viên lễ tân sử dụng.
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 12
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 13

 

Thi công phòng họp văn phòng.

Phòng họp văn phòng công ty nhựa Chinli được chúng tôi thi công trần và bàn họp theo thiết kế. Trần là các hệ lam gỗ cách đều nhau xen kẽ vơi trần thạch cao và các điểm đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn cho không gian phòng họp. 

thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 14
Bàn họp được gia công theo kích thước và thiết kế riêng cho căn phòng, đảm bảo tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Màu sắc bàn họp cùng tông màu với các phòng khác. Trên bàn được bố trí các ổ cắm điện âm bàn đảm bảo thẩm mỹ khi sử dụng.
 
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 15
thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-cp-nhua-chinli 16

Thi công nội thất văn phòng đạt được thẩm mỹ và công năng sử dụng phù hợp với từng công ty là một yêu cầu của nhiều công ty. Việc thiết kế và thi công sẽ giúp cho văn phòng của bạn đạt được tối ưu về nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ trong một không gian cố định. Chúng tôi là đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm  trong thi công nội thất văn phòng sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư có một không gian làm việc tối ưu nhất về công năng, thẩm mỹ và chi phí.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo  thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN CÁT

Địa chỉ: số 20, Đường số 5, KDC cityLand Center Hills, P7, Q Gò Vấp.

Số điện thoại: 028 6688 2121

Website: kiencat.com

0988 152 370