Thi công xây dựng

Ngày đăng 05/02/2020

Gói dịch vụ thi công xây dựng tại Công ty Kiến Cát

Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình. Sau khi hoàn thành thiết kế công trình, hẳn quý khách sẽ rất băn khoăn trong việc lựa chọn nhà thầu thi công . Chi phí xây dựng là bao nhiêu? Làm sao để đảm bảo chất lượng công trình, cần những thủ tục pháp lý gì trước khi xây dựng vv…. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Thi công thiết kế xây dựng phần thô và hoàn thiện nội thất tại Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát.

 

Giai đoạn 1: tiếp nhận và tư vấn thi công xây dựng

Quý khách có nhu cầu liên hệ với Kiến Cát qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp công ty. Nhân viên tiếp tân sẽ giới thiệu quý khách làm việc kỹ sư trưởng của công ty. Quý khách cung cấp hồ sơ thi công và các thông tin cơ bản. Kỹ sư trưởng sẽ tư vấn cho quý khách các biện pháp kỹ thuật thi công. Báo giá xây dựng trọn gói với các chi phí đầu tư và các thủ tục pháp lý cần thiết. Kỹ sư trưởng cũng sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa các gói dịch vụ của Kiến Cát như sau:

  • Gói thi công xây dựng trọn gói phần thô.
  • Gói cung cấp nhân công phần hoàn thiện.
  • Gói thi công chìa khóa trao tay.

Giai đoạn 2: đo đạc, khảo sát địa chất, điều kiện thi công

Kiến Cát sẽ cử người xuống trực tiếp địa điểm công trình để khảo sát các điều kiện thi công, khảo sát địa chất, thu thập dữ liệu. Các số liệu này cùng với các yêu cầu của Quý khách sẽ được tổng hợp và bàn giao cho Kỹ sư trưởng.

Giai đoạn 3: ký hợp đồng thi công xây dựng

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát sẽ trình báo giá và dự thảo hợp đồng cho quý khách xem xét. Quý khách tiến hành đàm phán hợp đồng với công ty. Sau khi thống nhất các điều khoản, hai bên tiến hành ký hợp đồng thi công.

Quý khách cung cấp 1 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật, giấy phép xây dựng và các giấy tờ pháp lý khác.

Giai đoạn 4: chuẩn bị thi công

Thông báo khởi công công trình đến chính quyền địa phương bằng văn bản . Thông báo cho các hộ dân kế cận, chụp hình hiện trạng công trình kế cận (nếu cần). Tiến hành treo biển báo công trình (Bao gồm 4 bảng: Cảnh báo công trình, an toàn lao động, biển báo công trình, nội quy công trình).

Chuẩn bị mặt bằng, mượn vỉa hè, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước cho thi công.

Lắp đặt cổng / tường rào công trình theo tiêu chuẩn công ty.

Chúng tôi sẻ chuẩn bị bộ hồ sơ thiết kế xây dựng làm căn cứ kỹ thuật để thi công.

Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Chuẩn bị nhân công / chuẩn bị qui trình cung ứng vật tư thô.

Giai đoạn 5: tiến thành thi công xây dựng

Sau khi chuẩn bị mọi mặt, công ty tiến hành thi công xây dựng từng bước theo tiến độ đã được duyệt gồm:

  • Thi công móng, tầng hầm.
  • Thi công xây dựng phần thân.
  • Thi công xây dựng phần mái.
  • Thi công phần hoàn thiện.
  • Thi công nội thất công trình.

Trong quá trình thi công xây dựng, Chúng tôi sẽ tổ chức giám sát liên tục, lập biên bản nghiệm thu từng hạng mục theo tiến độ và được sự thống nhất của hai bên. Nhằm chăm sóc và phát hiện xử lý kịp thời mọi tình huống thực tế.

Giai đoạn 6: nghiệm thu bàn giao, bảo hành công trình.

Công tác bàn giao công trình sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành thanh quyết toán và chuyển giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.

Sau khi hoàn thành công trình, Kiến cát sẽ chuẩn bị hồ sơ hoàn công và bàn giao cho Quý khách trong vòng 20 ngày.

Thời gian bảo hành các hạng mục thi công là 12 tháng. Nếu có bất cứ hư hỏng nào do lỗi thi công. Quý khách vui lòng thông báo bằng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48h công ty sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình, xác định nguyên nhân và có phương án khắc phục sửa chữa. Khi hết hạn bảo hành, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Kiến Cát còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công nội thất với đội ngũ chuyên viên và nhân viên giàu kinh nghiệm sẻ làm hài lòng khách hàng.

 

 

0988 152 370