THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ PHỐ 93 TRẦN QUỐC HOÀN TÂN BÌNH

Chủ đầu tư: Anh Hà

Địa Chỉ: 93 Trần Quốc Hoàn, phường 4, Quận Tân Bình.

Năm khởi công: 2021

Diện tích: 195 m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: ktsdinhtruc@gmail.com

Thiết kế cải tạo nhà phố 

Thiết kế cải tạo nhà phố 93 Trần Quốc Hoàn, quận Tân bình theo phong cách hiện đại và đảm bảo tiên nghi sống cho gia chủ. Công trình có diện tích hẹp và nhiều góc cạch, bị giới hạn về chỉ giới xây dựng cũng như chiều cao.Vì phần lớn diên tích đất của căn nhà nằm trong chỉ giới xây dựng của khu vực, nên chỉ được phép giữ nguyên hiện trạng. Các kiến trúc sư của Công ty Kiến Trúc Kiến Cát đã đề ra phương án thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Phương án tư vấn nâng thêm 2 tầng để tăng số phòng, tăng diện tích sử dụng tận dụng tối đa chiều cao cho phép theo quy hoạch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm dự án này dưới đây nhé:

thiết kế cải tạo nhà phố

Thiết kế cải tạo mặt bằng nhà phố 93 Trần Quốc Hoàn.

Nhu cầu của gia chủ tận dụng mặt tiền lớn trước nhà để cho thuê kinh doanh và để xe. Lầu 1 sẽ được thiết kế thành dạng căn hộ độc lập cho Ông Bà sinh sống với đầy đủ tiện nghi như Phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh riêng. Lầu 2 sẽ được thiết kế thành phòng sinh hoạt cho vợ chồng gia chủ bao gồm bếp + ăn, Khu vực giải trí và sân vườn rộng ra bên ngoài . Lầu 3 và 4 được thiết kế tăng thêm, mỗi lầu bố trí 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng độc lập.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

Mặt bằng cải tạo nhà phố kinh doanh
Mặt bằng cải tạo nhà phố

Phần lớn diện tích Trệt và Lầu 1 nằm trong chỉ giới xây dựng nên chúng tôi đã thiết kế dựa trên hiện trạng. Sử dụng cột thép và sàn đúc giả để thi công theo giấy phép sửa chữa.

Mặt bằng cải tạo nhà phố
Mặt bằng cải tạo nhà phố

Lầu 3 và 4 có diện tích nhỏ, chỉ đủ bố trí các tiên nghi cơ bản cho gia đình. Tuy vậy không gian nội thất vẫn khá thoải mái. 

Hãy xem phần thiết kế nội thất cho căn nhà này tại đây: https://kiencat.com/thiet-ke-cai-tao-noi-that-nha-93-tran-quoc-hoan

Hữu ích cho bạn : 3 Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự 2021

Thiết kế cải tạo mặt đứng nhà phố.

Phần mặt đứng căn nhà chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản, với các ô cửa sổ lớn giúp lấy sáng  và làm cho căn nhà trở nên nhẹ nhàng. Dựa trên phần khung nhà có sẵn, chúng tôi thiết kế các khu vực để cây xanh. Đặc biệt là phần sân thượng được thiết kế thành một không gian sân vườn lớn, có tầm nhìn đẹp, là một nơi thư giãn lý tưởng cho gia đình giữa không gian thành phố chật chội. Chúng tôi báo giá thiết kế nhà và cải tạo nhà phố với mặt đứng có các hình khối đơn giản và mạnh mẽ, được ốp đá granite sang trọng làm căn nhà nổi bật giữa khu phố tấp nập bậc nhất Sài Gòn

thiết kế cải tạo nhà phố
thiết kế cải tạo nhà phố

Hữu ích cho bạn : Báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất 2021

Thiết kế cải tạo nhà phố là một công việc phức tạp đòi hỏi kiến thức đa lĩnh vực về thiết kế, kết cấu, kiến thức pháp luật và quy hoạch xây dựng. Phải dựa theo phần khung nhà có sẵn nên sẽ có rất hiều hạn chế nếu người thiết kế không đủ kinh nghiệm. Các phần sửa chữa tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống điện nước và độ ổn định của căn nhà. Do vậy chúng tôi khuyến cáo các gia chủ không nên tự sửa chữa nhà mà nên liên hệ với những đơn vị chuyên nghiệp. Công ty Kiến Trúc Kiến Cát tự hào là đơn vị đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình sửa chữa cải tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

 

0988 152 370