Thiết kế công trình công cộng chuyên nghiệp

Thiết kế công trình công cộng là một loại hình thiết kế kiến trúc có độ phức tạp cao, có nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cần phải tuân thủ. Đây là nhóm các công trình sủ dụng đông người, có các chức năng chuyên biệt về từng lĩnh vực cụ thể. Các loại hình công trình kiến trúc công cộng phổ biến bao gồm: Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Toà nhà văn phòng,Nhà máy, Công trình Tôn Giáo vv....

Khác với các công trình nhà ở là chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư là được. Khi thiết kế các công trình công cộng, các Kiến trúc sư phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của đối tượng mà công trình phục vụ. Ngoài ra còn cần phải tham vấn kỹ càng các kỹ sư thuộc các bộ môn khác như : Kết Cấu, Điện, Nước, Cơ Điện. Đòi hỏi các kiến trúc sư phải có đủ kiến thức và kinh nghiệp cả lý thuyết và thực tế.

Vì mục đích sử dụng đông người, nên Nhà Nước ban hành rất nhiều các tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc các kiến trúc sư phải tuân thủ để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn công trình. Việc thiết kế vừa tuân thủ các quy định, vừa thể hiện được sự sáng tạo và phong cách luôn là một thách thức và cũng là một thước đo cho trình độ của các kiến trúc sư.

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Kiến Cát tự hào là một đơn vị đã tham gia thiết kế nhiều công trình công cộng với vốn Nhà Nước và Tư Nhân trên khắp cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế công trình công cộng chất lượng và hiệu quả nhất.

0988 152 370