Thiết kế ngân hàng BIDV trụ sở tại Gia Lai

Chủ đầu tư: Chi nhánh ngân hàng BIDV Gia Lai

Địa Chỉ: Tp Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Năm khởi công: 2015

Diện tích: 1050 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế ngân hàng BIDV trụ sở Gia Lai

Thiết kế ngân hàng BIDV trụ sở Gia lai trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ kiến trúc và yêu cầu kỹ thuật cao. Đây là  tiêu chí mà ngân hàng BIDV đã giao cho Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát thiết kế cho trụ sở làm việc tại thành phố. Qua các phân tích về điều kiện tự nhiên, xã hội, cộng với quá trình tư duy sáng tạo. Chúng tôi đã đề xuất phương án đáp ứng được đầy đủ các yêu vầu của chủ đầu tư.

thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-1

Với đặc tính của một cao ốc văn phòng ngân hàng chuyên nghiệp, các kts đã sử dụng giải pháp bao che mặt tiền với mảng kính rộng. Bố cục theo phương vị đứng nhằm làm tăng chiều cao cho tòa nhà. Xen kẽ là các lam ngang làm tăng vẻ bề thế. Phần đế công trình được ốp đá, bố cục chắc chắn với ý tưởng tòa nhà cũng vững chãi như chính ngân hàng BIDV. Làm tăng sự yên tâm cũng như thiện cảm của khách hang của BIDV.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế thi công nội thất văn phòng 

Thiết kế nội thất ngân hàng

Thiết kế ngân hàng BIDV hạng mục nội thất chúng tôi dựa trên logo và gải pháp nhận diện thương hiệu của BIDV. Chúng tôi bố trí các sảnh giao dịch cho khách hàng cá nhân ở tầng trệt. Khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng khác ở trên lầu 1 và 2. Bố trí hệ thống quầy giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp, không gian giải lao tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-3
thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-2

Quầy giao dịch lầu 2 dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Giúp khách hàng giải quyết công việc nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-5
thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-4-
thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-7

Khu giải lao tiếp khách VIP.

thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-6

Phòng họp lớn đủ chỗ cho 20 người. Nơi họp của ban giám đốc chi nhánh.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nội thất ngân hàng BIDV Dĩ An 

Thiết kế phòng giám đốc

Khu vực làm việc của ban lãnh đạo chi nhánh, chúng tôi thiết kế nội thất với không gian mở tối đa. Nhằm tận dụng ánh sang tự nhiên và tầm nhìn tốt của khu đất, giúp đem lại cảm giác thoải mái và giảm stress cho nhân viên. Không gian nội thất sang trọng, làm toát lên đẳng cấp của ngân hàng cũng như ban lãnh đạo chi nhánh.

thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-9
thiet-ke-tru-so-bidv-gia-lai-8

Sự sáng tạo không mệt mỏi cùng với kinh ngiệm thiết kế lâu năm. Các kts đã mang đến cho BIDV một trụ sở làm việc sang trọng và chuyên nghiệp. Với sự hài lòng, ngân hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế nhiều công trình khác. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

 

 

0988 152 370