THIẾT KẾ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TABICAS TÂY NINH

Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX TM XNK Nông Sản Tabicas

Địa Chỉ: Xã Tân Phong, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh

Năm khởi công: 2022

Diện tích: 18.000 m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế nhà máy chế biến hạt điều Tabicas Tây Ninh.

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Kiến Cát vừa hoàn thành hợp đồng tư vấn thiết kế nhà máy chế biến hạt điều Tabicas, thuộc  quản lý của Doanh Nghiệp Xuyến Hoa. Nhà máy được áp dụng những công nghệ chế biến hạt điều hiện đại nhất tại Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn BRC (British Retailer Consortium-BRC) về an toàn thực phẩm. Phục vụ xuất khẩu sản phẩm hạt điều sang các nước Châu Âu.

thiết kế nhà máy chế biến hạt điều

Thiết kế tổng mặt bằng nhà máy.

Thiết kế nhà máy chế biến hạt điều trên quy mô 18000 m2 toạ lạc tại Thị Trấn Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh. Dựa trên các yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã tư vấn thiết kế tổng mặt bằng nhà máy theo các phân khu như sau:
- Phân xưởng 1: Dây chuyền chẻ điều vỏ và kho chứa nguyên liệu. Dây chuyền bao gồm hệ thống sàng phân loại và tách tạp chất, lò hấp, 07 máy chẻ công xuất cao, lò sấy làm ẩm điều nhân, máy bóc vỏ lụa, máy bắn màu. Sản phẩm của phân xưởng 1 là hạt điều nhân trắng, là nguyên liệu đầu vào cho phân xưởng 2.
- Phân xưởng 2: Dây chuyền chế biến thành phẩm và kho chứa nhân trắng. Dây chuyền bao gồm máy bắn màu, phân loại điều nhân, các lò Oxylow xử lý côn trùng, khu đóng gói thành phẩm và kho thành phẩm xuất khẩu.
- Khu đất dự trữ : Có thể xây dựng phân xưởng 3 khi có nhu cầu.
- Khu văn phòng điều hành
- Khu Nhà ăn và phụ trợ
- Sân bãi và đường nội bộ
thiết kế nhà máy chế biến hạt điều
thiết kế nhà máy chế biến hạt điều

Thiết kế kiến trúc mặt đứng nhà máy chế biến hạt điều.

Để xoá đi cảm giác nhàm chán và khô khan của các nhà máy. Các kiến trúc sư của công ty Kiến Cát đã đầu tư sáng tạo giải pháp trang trí mặt đứng nhà máy vừa đơn giản, dễ thi công nhưng cũng đồng thời gây ấn tượng và hấp dẫn cho nhà máy. Sử dụng các vật liệu phổ biến như tôn , khung thép và kính. 

thiết kế nhà máy chế biến hạt điều
thiết kế nhà máy chế biến hạt điều
Toàn bộ nhà máy được sử dụng cùng một ngôn ngữ kiến trúc. Khu vực khối văn phòng và nhà ăn được phá cách cách điệu các mái đón thành các đường chéo mạnh mẽ vươn ra ngoài khối nhà, tạo một ấn tượng về sự năng động và hiện đại cho nhà máy. Ngôn ngữ kiến trúc trong phương án thiết kế nhà máy chế biến hạt điều giúp cho người lao động một nguồn năng lương và sáng tạo trong lao động. Giúp khách hàng và đối tác tin tưởng và yên tâm khi hợp tác. 

thiết kế nhà máy chế biến hạt điều

thiết kế nhà máy chế biến hạt điều

Thiết kế nội thất khu văn phòng nhà máy 

Phương án thiết kế nội thất cũng được chúng tôi thiết kế theo phong cách công nghiệp đang là xu hướng. Trên kết cấu khôi văn phòng bằng khung thép mà kính. Chúng tôi thiết kế một không gian mở và rộng rãi cho khu lễ tân, điểm nhấn là cầu thang xoắn để lên lầu bằng khung thép kính. Các khu vực làm việc bố trí các vách kính lớn mở ra không gian sảnh đón.

Để  xem đầy đủ phương án thiết kế nội thất nhà máy Tabicas TẠI ĐÂY.

 
thiết kế nội thất nhà máy
thiết kế văn phòng nhà máy
thiết kế văn phòng nhà máy

 

 

 

 

 

 

0988 152 370