Thiết kế nhà phố đẹp, chuyên nghiệp và tận tâm

Thiết kế nhà phố chuyên nghiệp và tận tâm từ các kiến trúc sư của Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát. Công ty chúng tôi với đội ngũ Kiến Trúc Sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm,đã thiết kế hàng trăm căn nhà phố đẹp trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hiểu các nỗi băn khoăn, trăn trở của gia chủ khi xây nhà. Với kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ được qua quá trình hành nghề, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp, sáng tạo, chất lượng không gian tốt, phù hợp với sở thích và cá tính của từng gia chủ.

Nhà phố là loại hình nhà ở rất phổ biến tại các đô thị Việt Nam. Nó tồn tại rất nhiều bất cập về không gian sống như diện tích chật, bắt buộc phải xây nhiều tầng, 3 mặt công trình không thông gió và lấy sáng được, khả năng sử dụng ô tô bị hạn chế. Nhưng nó lại có ưu điểm là phù hợp với tình hình tài chính của đa số người việt nam.

Quá trình hành nghề thiết kế nhà phố đã giúp chúng tôi có rất nhiều giải pháp thiết kế để khắc phục những nhược điểm vốn có của căn nhà phố. Đặc biệt là vấn đề thông gió chiếu sáng. Các căn nhà phố do chúng tôi thiết kế luôn thông thoáng, ánh sáng tự nhiên đầy đủ, công năng sử dụng hợp lý.

Căn nhà luôn là tâm huyết của cả một đời người. Do đó bạn luôn muốn căn nhà của mình luôn hoàn hảo và phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia.

 

0988 152 370