THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG 4mx12m ANH VINH BÌNH CHÁNH

Chủ đầu tư: Anh Vinh

Địa Chỉ: Bình Chánh

Năm khởi công: 2016

Diện tích: 48m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988 152 370

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế nhà phố 2 tầng  4mx 12m hiện đại.

Thiết kế nhà phố 2 tầng trên khu đất nhỏ cho gia đình anh Vinh Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Thiết kế Căn nhà xây trên diện tích khá nhỏ, chiều rộng 4m và chiều sâu 12m. Chúng tôi đã thiết kế căn nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho hai vợ chồng và một đứa con nhỏ theo yêu cầu và sở thích của gia chủ.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-2

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng.

Với thiết kế mặt tiền nhà phố được chúng tôi thiết kế mạnh mẽ với nhiều mảng khối và các chi tiết trang trí mạng mẽ. Bên hông sử dụng hệ lam vừa trang trí, vừa thông thoáng cho ban công nhỏ. Căn nhà được sủ dụng nhiều gỗ theo sở thích cá nhân của chủ nhà. Chúng tôi cũng phối hợp gỗ với Đá Granite ốp cột cổng, giúp căn nhà nổi bật hơn.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-1

Hữu ích cho bạn : Thiết kế biệt thự 2 tầng thủ đức  

Một vấn đề thường gặp của các căn nhà phố 2 tầng là cảm giác căn nhà bị thấp. Do đó ở tầng trên, chúng tôi đã thiết kế cao hơn 1 mét so với chiều cao tầng. Giúp căn nhà phố 2 tầng cao hơn, bố cục tổng thể nhìn hài hoà hơn.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sẻ đem đến cho bạn những thiết kế đẹp và được tính toán phong thủy tỉ mỹ tốt nhất cho gia chủ. Khi đến với Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát chúng tôi bạn sẻ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất với bạn.

0988 152 370