THIẾT KẾ NHÀ PHỐ GÒ VẤP CHÚ PHÚC

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thiết kế nhà phố Gò Vấp chú Phúc.

Thiết kế nhà phố gò vấp mà công ty Kiến Cát vừa hoàn thành thiết kế cho gia đình nhà Chú Phúc, Gò Vấp. Là một bản thiết kế cách tân với nhiều sự đột phá về ý tưởng hình khối. Tạo nên sự khác biệt với những ngôi nhà nhàm chán xung quanh. Dựa trên bố cục lô đất, cộng với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế như sau:

thiết kế nhà phố gò vấp

Phương án mặt tiền được thiết kế đơn giản, với mảng khối đơn giản và mạnh mẽ. Điểm nhấn chính của công trình là khối đặc vưởn ra, được bố cục chặt chẽ với hệ lam rỗng phía sau và trên mái. Làm cho công trình như thoát khỏi sự gò bó về không gian xung quanh, vươn lên nền trời.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế kiến trúc

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc

Thiết kế mặt bằng nhà phố.

Thiết kế nhà phố gò vấp chú phúc với tầng trệt bố trí phòng khách rộng, có kết hợp với nơi để xe, bếp, phòng ăn, vệ sinh. Vì diện tích lô đất khá hạn chế, để tận dụng tối đa không gian. Các kiến trúc sư đã thiết kế vệ sinh gọn dưới gầm cầu thang, cho không gian sử dụng rộng rãi hơn. Thang máy cũng được chúng tôi tư vấn sử dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi trong gia đình. Cũng như làm tăng sự tiện nghi.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nhà phố gò vấp chị Lan

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 1

Mặt bằng trệt

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 2

Mặt bằng lửng bố trí một phòng ngủ nhỏ, và một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, thông với phòng khách bên dưới.

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 3

Lầu 1 là phòng ngủ Master, phòng ngủ con, tất cả đều có vệ sinh bên trong. Tạo nên tiên nghi tối đa cho các thành viên trong gia đình.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nhà phố hiện đại tân phú Anh Nam

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 4
thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 5

Sân thượng bố trí một khoang nhỏ phía trước, và sân phơi độc lập phía sau.

Thiết kế mặt đứng nhà phố

Thiết kế kiến trúc của chúng tôi luôn hướng tới chủ nhà, lấy nhu cầu của gia chủ là kim chỉ nam. Mọi hoạt động sáng tạo,tất cả nhằm tạo dựng một không gian hoàn mỹ nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-nha-pho-go-vap-chu-phuc 6

Khi có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN CÁT

Địa chỉ: số 20, Đường số 5, KDC cityLand Center Hills, P7, Q Gò Vấp.

Số điện thoại: 028 6688 2121

Website: www.kiencat.com

0988 152 370