THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP PHÒNG TRỌ TÂN BÌNH

Chủ đầu tư: anh Hưng chị Thoa

Địa Chỉ: 72 Trân Văn Dư, P 13, Tân Bình

Năm khởi công: 2018

Diện tích: 4m9 x 15m m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988 152 370

Email: ktsdinhtruc@gmail.com

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KẾT HỢP PHÒNG TRỌ TÂN BÌNH ANH HƯNG

Thiết kế nhà phố kết hợp phòng trọ kinh doanh ngay tại tại khu vực được quy hoạch khá tốt, gần sân bay. Với nhiều tiện ích công cộng sát bên, nhu cầu về mặt bằng kinh doanh và phòng cho thuê luôn ở mức cao. Do đó khi nhận được yêu cầu thiết kế từ gia đình, các kiến trúc sư của Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát tư vấn thiết kế nhà phố thành một tổ hợp các chức năng. Vừa có mặt bằng kinh doanh, vừa có các căn hộ mini cho thuê, vừa là căn hộ ấm cúng và tiện nghi cho gia đình.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Căn nhà được thiết kế theo hướng kiến trúc hiện đại, với mảng khối mạnh mẽ và bố cục rõ ràng, kết hợp với nhiều mảng cây xanh xen kẽ, làm cho không gian ngoại thất đẹp nhẹ nhàng, lôi cuốn.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 1

Mặt bằng nhà phố kết hợp phòng trọ

Thiết kế kiến trúc nhà phố kết hợp phòng trọ về mặt không gian công năng mặt bằng. Tầng trệt được thiết kế trống hoàn toàn, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách thuê, tao ra doanh thu tốt đa do diện tích rộng.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nhà phố quận 7 anh tùng

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 2

Từ tầng lửng trở lên, các kiến trúc sư thiết kế nhà phố thành nhiều phòng cho thuê với các diện tích khác nhau, tất cả đều cho vệ sinh riêng độc lập. Tính tiện nghi càng được nâng cao hơn với việc bố trí thang máy phục vụ, đáp ứng nhu cầu thuê của các khách hàng cao cấp như người nước ngoài, phi công hoặc tiếp viên hàng không làm việc trong sân bay.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 3
thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 4

Phía trên khu phòng cho thuê là khu vực của gia chủ, được thiết kế theo hướng căn hộ, không gian mở, thông thoáng và tách biệt. Các kiến trúc sư đã thiết kế khu sinh hoạt chung của gia đình gồm Phòng Khách, Bếp, Ăn vào một không gian chung, các phòng ngủ tách biệt ra phía sau và trên lầu.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nhà phố gò vấp chị Lan

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 5
thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 6

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo. Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Cát luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những bản thiết kế chất lượng nhất về công năng và thẩm mỹ. Ngoài ra còn có đơn giá xây dựng phù hợp nhất với từng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thư. Chúng tôi luôn cam kết đơn giá thiết kế nhà cạnh tranh, với chất lượng tốt nhất.

thiet-ke-nha-pho-ket-hop-phong-tro-tan-binh 7
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN CÁT

Địa chỉ: số 20, Đường số 5, KDC cityLand Center Hills, P7, Q Gò Vấp.

Số điện thoại: 028 6688 2121

Website: www.kiencat.com

0988 152 370