THIẾT KẾ NỘI THẤT INDOCHINE CHUNG CƯ XI RIVERVIEW THẢO ĐIỀN

Chủ đầu tư: Anh Nam

Địa Chỉ: Chung cư Xi Riverview, 190 Nguyễn Văn Hưởng

Năm khởi công: 2023

Diện tích: 140m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 0988152370

Email: kientruckiencat@gmail.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT INDOCHINE CHUNG CƯ XI RIVERVIEW THẢO ĐIỀN

Công ty Kiến Trúc Nội Thất Kiến Cát vừa hoàn thành tư vấn thiết kế cho căn hộ 3 phòng ngủ của gia đình anh Nam tại chung cư Xi Riverview Thảo Điền. Với yêu cầu thiết kế theo phong cách nội thất Indochine đang rất thịnh hành, kèm theo tiêu chí tiện nghi và sang trọng. Chúng tôi đã nghiên cứu và đề xuất phương án thiết kế được gia chủ đánh giá cao.

Phong cách nội thất Indochine

Thiết kế nội thất indochine là phong cách thiết kế sử dụng các chi tiêt kiến trúc cổ điển Châu Âu, được điều chỉnh, thay đổi một số chi tiết cho phù hợp với các điều kiện tự nhiên, văn hoá của người Đông Dương. Đây là một sự kết hợp hài hoà, bổ trợ và tôn vinh những nét đẹp riêng có của hai nền văn hoá Đông -Tây. Sự kết hợp lãng mạng và đầy quyến rũ, thể hiện được tinh hoa, bẳn sắc của hai nền kiến trúc tưởng chừng như đối lập này.

Phong cách nội thất Indochine nổi bật với sự phù hợp khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, thể hiện được bản sắc văn hoá Á Đông trong từng chi tiết kiến trúc nội thất. Nhưng lại có sự tiên nghi, sang trọng và trang trí cầu kỳ của kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Tuy nhiên phong cách thiết kế này cũng thể hiện những tồn tại của mình. Dễ thấy nhất chính là tính nặng nề, trầm, thiên về trang trí cầu kỳ, quá nhiều màu sắc, không phù hợp với lối sống hiện đại. Do đó việc thiết kế theo phong cách này cần được các kiến trúc sư tư vấn kỹ càng.

Thiết kế nội thất Indochine Chung cư .

Dựa trên những hiểu biết, nghiên cứu của kiến trúc sư, phong cách sống và sở thích của gia chủ, chúng tôi đã đề xuất phương án thiết kế sử dụng vừa đủ các chi tiết trang trí, chắt lọc màu sắc để vừa tạo cảm giác không gian đặc trưng của phong cách nội thất Indochine, vừa tránh được sự nặng nề, rườm rà không cần thiết.

Màu sắc chủ đạo chúng tôi sử dụng là tông màu Đèn xám- Trắng. Điểm xuyến bằng vài chi tiết màu xanh xương nổi bật. Các chi tiết bàn ghế được lược bỏ chi tiết, chỉ giữ lại đặc điểm đặc trưng nhất. Qua đó làm cho không gian nhẹ nhàng hơn.
Trần và tường chúng tôi thiết kế đơn giản, trang trí điểm nhấn bằng các chi tiết đèn, quạt đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất indochine. Sàn nhà là sự kết hợp của gạch bóng kính khổ lớn và gạch bông 2 màu trang trí viền làm điểm nhấn cho không gian. 

Thiết kế phòng ngủ phong cách indochine.

Chi tiết vòm cuốn trang trí tường, mẫu giường ngủ đặc trưng, chúng tôi đã làm nổi bật phong cách thiết kế nội thất indochine cho phòng ngủ master. Các chi tiết không cầu kỳ, màu sắc được chắt lọc theo sở thích của gia chủ, không gian rộng rãi không quá rườm rà đã làm nên một không gian phòng ngủ ấm cúng và sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế nhà vệ sinh phong cách indochine

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nếu bạn thật sự thích phong cách thiết kế indochine. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn.

 

0988 152 370