Thiết kế nội thất ngân hàng BIDV Dĩ An

Chủ đầu tư:

Địa Chỉ:

Năm khởi công:

Diện tích: m2

Thiết kế:

Kiến trúc sư:

Hotline:

Email:

Thiết kế nội thất ngân hàng BIDV Dĩ An Bình Dương

Thiết kế nội thất ngân hàng BIDV Dĩ An Bình Dương theo phong cách hiện đại hơn, với sự sang trọng và gần gũi với khách hàng khi đến đây. Về bố cục các không gian chức năng, các kts đã phân khu vực sảnh giao dịch thành 3 khu vực riêng biệt. Phục vụ các dịch vụ khác nhau, xen kẽ là không gian chờ và giải lao cho khách hàng. Các khu giao dịch được liên kết nội bộ với không gian phụ trợ phía sau. Đảm bảo vấn đề an ninh nội bộ và quy trình hoạt động đòi hỏi bảo mật cao.

thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-7
 

Thiết kế nội thất ngân hàng ở phần sảnh trệt được các kiến trúc sư của Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát đã trang trí bằng những mảng gỗ lớn trên tường và cột, sang trọng mà lại gần gũi với khách hàng, logo BIDV được đặt trang trọng ngay trọng tâm tầm nhìn, chất liệu alu hiện đại nổi bật trên tong màu ấm của gỗ hài hòa với không gian chung.

thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-1
 

Hữu ích cho bạn : Thiết kế ngân hàng BIDV trụ sở tại Gia Lai  

Nội thất ngân hàng phòng giao dịch lầu 1

Lầu 1 được bố trí khu giao dịch cho khách hang doanh nghiệp và các không gian làm việc nội bộ, được trang trí đơn giản với tong màu trắng chủ đạo, hệ thống quầy giao dịch được điểm nhấn bằng màu xanh xẫm đặc trưng của BIDV, nổi bật trên tông màu trắng của toàn bộ không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-3
thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-2

Không gian làm việc cho nhân viên được thiết kế theo hướng mở trong một khôn gian chung lớn, tạo cho nhân viên mội trường làm việc thoải mái hơn, xóa nhào khoảng các giữa các phòng ban, giúp gắn kết các cá nhân, tăng cường tinh thần tập thể, nâng cao năng suất làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-6
thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-5

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất 

 
thiet-ke-noi-that-van-phong-bidv-4

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021 

Với Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc ngày một nhiều và hiện đại, chúng tôi luôn đề cao tìm hiểu văn hóa và quy trình làm việc của từng công ty, từ đó đề xuất giải pháp thiết kế tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu làm việc và khắc ghi phong cách đặc trưng của khách hàng trong thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hoặc có thể xem thêm các dịch vụ của Kiến Cát tại: www.kiencat.com.

0988 152 370