THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY HOÁ CHẤT Á CHÂU

Chủ đầu tư: Công ty CP Hoá Chất Á Châu ACC

Địa Chỉ: Tầng 11, Toà nhà Vinamilk, Số 10 Tân Trào, Quận 7, TP HCM.

Năm khởi công: 2020

Diện tích: 650m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 028 6688 2121

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế nội thất văn phòng công ty hoá chất Á Châu ACC Quận 7.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty hoá chất Á Châu tại tầng 11, Toà nhà Vinamilk, Số 10 Tân Trào, Quận 7. Dựa trên các yêu cầu về của chủ đầu tư về không gian làm việc, số lượng nhân viên, và các phòng chức năng đặc thù. Công ty thiết kế nội thất Kiến Cát đã đề xuất phương án, lên ý tưởng trang trí nội thất. Thiết kế của chúng tôi đề cao sử cởi mở của không gian làm việc, nơi các nhân viên có thể trao đổi, tương tác. Các phòng tiếp tân, phòng họp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang trí đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp, thể hiện được tầm vóc lớn mạnh của công ty ACC.

thiết kế nội thất văn phòng
Không gian tiếp tân là bộ mặt của công ty, là nơi đầu tiên tiếp đón khách đên giao dịch. Do đó chúng tôi dành một không gian đủ lớn, vị trí trang trọng ngay lối vào. Thiết kế nội thất tiếp tân với background bằng kính sang trọng, gắn logo có chiếu đèn. Hai bên là vách lam theo cục đối xứng, tạo cảm giác vững chắc và an tâm.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng

Công ty ACC bố trí ba phòng họp với quy mô khác nhau, phòng lớn nhất có sức chứa 30 người, phòng nhỏ là 8 người. Chúng tôi đã thiết kế nội thất phòng họp văn phòng theo các thủ pháp trang trí khác nhau, mỗi phòng đều có nét riêng nhưng vẫn tạo được sự đồng điệu về phong cách. Vật liệu sử dụng nhiều gỗ ốp tường và kính. Trần văn phòng được trang trí đèn chiếu sáng sinh động. Tạo ra không gian nội thất phòng họp văn phòng năng động và sang trọng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 1
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 2
Phòng họp 1 có quy mô lớn nhất, sức chứa 30 người. Trang trí nhiều gỗ và kính ốp tường sang trọng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 3
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 4

Phòng họp 2 được thiết kế phá cách hơn với vách ốp gỗ có ngôn ngữ mạnh mẽ bằng các nét cắt chéo. Trần tường trang trí đơn giản để thu hút về hai vách tường hai đầu phòng họp.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 cho Tập đoàn NSJ

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 5
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 6

Phòng họp 3 có quy mô nhỏ nhất, sức chứa 8 người, là nơi họp các team, các nhóm nhỏ. Chúng tôi trang trí nhẹ nhàng bằng các bức tranh tường có slogan văn phòng kích thích làm việc. Trong phòng có một cột lớn được chúng tôi xử lý bằng cách ốp gỗ quanh cột, giấu đi khuyết điểm của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 7

Phòng Relax là nơi các nhân viên gặp gỡ, giải trí, họp các nhiệm vụ không quá nghiêm túc. Phòng trang trí vách tường bằng slogan tranh chữ, trang trí cây xanh và trần đèn hấp dẫn.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Phòng làm việc lớn được chúng tôi thiết kế theo phong cách mở, trang trí nhiều cây xanh. Thiết kế nội thất văn phòng xanh tạo nhiều khoảng trống để bố trí các ốc đảo cây, có ghế ngồi thư giãn. Trên tường là vách trang trí kết hợp gỗ và sắt, để cây xanh. Tranh tường trang trí các sản phẩm , các định hướng, cà phương châm làm việc của công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 8
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 9
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 10
Trong không gian làm việc lớn, chúng tôi phân các bộ phận làm việc thành các khu ngồi tập trung gần nhau, mỗi bộ phận sẽ được nhận diện và đánh dấu bằng màu sắc của tủ cây xanh trang trí tại mỗi đầu dãy bàn làm việc. Đồng thời trên trần cũng được trang trí các mảng màu xen kẽ nhẹ nhàng,giúp cho mọi nhân viên có thể dễ dàng nhận diện và tìm kiếm khu vực mình cần để tương tác, làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-hoa-chat-a-chau 12
Thiết kế nội thất văn phòng xanh với những khu vực trống xen kẽ cây xanh. Các vách tường, các tủ trang trí đầu các dãy bàn đều có các chậu cây xanh nhỏ xinh. giúp cho nhân viên cảm nhận được sự tự nhiên và giúp giải toả căng thẳng trong công việc.
Khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm của các chuyên gia thiết kế hàng đầu.
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT KIẾN CÁT

Địa chỉ: số 20, Đường số 5, KDC cityLand Center Hills, P7, Q Gò Vấp.

Số điện thoại: 028 6688 2121

Website: kiencat.com

0988 152 370