Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc sang trọng hiện đại

Ngày đăng 03/09/2021

Trong thiết kế nội thất và bày trí văn phòng làm việc của giám đốc cần phải đảm bảo được làm sao cho sang trọng, đẹp, uy nghi và sự thẩm mỹ cũng như tiện nghi kết hợp với phong thủy sao cho phù hợp nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-7

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc hiện đại và sang trọng đang ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm tới, Nơi đây cần phải thiết kế làm sao cho khơi dậy được sự cảm hứng, đem đến sức khỏe và sự thành công cho chủ nhân.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai

Dưới đây sẽ là một số lưu ý cũng như mẫu  thiết kế văn phòng giám đốc

Những lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc

Sở thích của giám đốc – người làm việc trong văn phòng

Khi tiến hành thiết kế nội thất văn phòng giám đốc thì người thiết kế cần phải dựa trên sở thích của họ để tạo ra sự thoải mái cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân văn phòng. Điều này cũng giúp cho khách hàng và đối tác kinh doanh có được niềm tin hơn khi hợp tác kinh doanh cũng như trao đổi công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-6

Khi thiết kế về màu sắc trong phòng làm việc của giám đốc doanh nghiệp nên được lựa chọn rất cẩn thận và phải kỹ càng để thể hiện được sự sang trọng chuyên nghiệp:

Người thiết kế cần phối hợp với các màu sắc hợp tuổi của gia chủ sao cho hợp mệnh cũng như sở thích giám đốc nhằm thể thu hút sự may mắn và vượng khí

Màu sắc phải sang trọng, phù hợp với thương hiệu của công ty doanh nghiệp giúp PR công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-5

Vị trí cần lựa chọn phù hợp

Thiết kế phòng giám đốc của công ty cần không gian làm việc để dành riêng cho lãnh đạo cao cấp trong một công ty. Đây cũng là nơi để tiếp khách hàng đối tác của công ty, vì vậy cần phải yên tỉnh và có thể tập trung khi làm việc và trao đổi mà không ảnh hưởng đến các yếu tố môi trường xung quanh.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-4

Vị trí này cần có tầm nhìn cần phải bao quát được những hoạt động của nhân viên trong cty, để dễ dàng quản lý nhân viên. Vì vậy khi thiết kế văn phòng cho giám đốc cần phải chọn vị trí phù hợp trong cty để đảm bảo được nơi tối ưu nhất

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-1

Phong thủy trong việc thiết kế

Việc thiết kế và bố trí văn phòng làm việc của giám đốc theo phong thủy cần phải hợp lý, khoa học nhằm giúp thu hút được tài vượng, phú quý. Khi thiết kế phòng giám đốc thông thường thiết kế để tránh Sự “xung – sát” Nên cần phải xem xét nhiều yếu tố và khía cạnh phong thủy để đem đến điều thuận lợi trong làm ăn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-3

Ánh sáng trong thiết kế văn phòng

Phòng làm việc của giám đốc cần phải bố trí ánh sáng tốt, đảm bảo sự hài hòa cho ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-giam-doc-sang-trong-hien-dai-2

Để có thể được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi quá website kiencat.com hoạc hotline để được các kiến trúc sư của Kiến Cát tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0988 152 370