THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HẠT ĐIỀU TABICAS TÂY NINH

Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX TM XNK Nông Sản Tabicas

Địa Chỉ: Xã Tân Phong, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh

Năm khởi công: 2022

Diện tích: 18.000 m2 m2

Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 028 66882121

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy chế biến hạt điều Tabicas.

Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy chế biến hạt điều Tabicas theo phong cách công nghiệp và hiện đại. Dựa trên phần khung kết cấu nhà thép trong tổng thể nhà máy chế biến hạt điều Tabicas  mà chúng tôi đã thiết kế. Các kiến trúc sư đã hoàn thiện gói thầu Tư vấn thiết kế nội thất thể hiện sự năng động và sáng tạo cho không gian làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
Bước vào không gian văn phòng được chúng tôi thiết kế một sảnh chính lớn làm nơi tiếp khách và lễ tân. Không gian này được mở ra khuôn viên nhà máy bằng vách kính lớn panorama rộng mở. Khu vực đại sảnh được trang trí bằng các khung thép phô ra bên ngoài, ốp gỗ trang trí trên trần và vách Background gắn logo công ty. Khu vực tiếp khách được bố trí lệch một bên, bên kia là cầu thang xoắn lên lầu.
thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
thiết kế nội thất văn phòng nhà máy

Thiết kế khu vực làm việc nhân viên

Khu vực làm việc cho nhân viên được chúng tôi thiết kế đơn giản và hiện đại, tận dụng hệ khung kết cấu căn nhà và được trang trí nhẹ nhàng bằng đèn thả. Không gian làm việc được mở ra bên ngoài sảnh chính bằng vách kính lớn tạo không gian thông thoáng rộng rãi. Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy chế biến hạt điều Tabicas có không gian mở giúp kết nối mọi cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng hướng về một mục tiêu chung, tăng cường sự năng động và sáng tạo trong công việc.

thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
thiết kế nội thất văn phòng nhà máy

Thiết kế nội thất phòng họp.

Trong phương án thiết kế nội thất văn phòng nhà máy chế biến hạt điều Tabicas, chúng tôi thiết kế khu vực phòng họp có cùng một phong cách nội thất công nghiệp với các khu vực khác. Tạo sự đồng bộ và thống nhất trong không gian nội thất. Phòng họp lớn được chúng tôi thiết kế rộng rãi cho hơn 30 người. Trang trí vách ốp gỗ tường sang trọng, trần được ốp lam gỗ và bố trí đèn chiếu sáng tự do. Đây đồng thời cũng là một hội trường nhỏ tổ chức các sự kiện của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
thiết kế phòng họp nhà máy
Phòng họp nhỏ vừa là nơi tiếp khách, là nơi họp các nhóm nhỏ và vừa là phòng họp đa năng. Chúng tôi trang trí phá cách và hiện đại với vách ốp gỗ chạy ron chéo tự do, đèn chiếu sáng bố trí tự do, bố trí bàn và ghế hiện đại. Vách tường được dán decal hình bản đố thế giới cách điệu theo phong cách Typhography .Tất cả tạo nên phòng họp sáng tạo và hiện đại
thiết kế phòng họp nhà máy
thiết kế phòng họp nhà máy
Chúng tôi còn thiết kế một phòng nhỏ để làm phòng nghỉ nhân viên. Đây là nơi các nhân viên nghỉ ngơi , thư giãn trong giờ giải lao, là nơi kết nối mọi người. Do đó chúng tôi đã  thiết kế thoải mái và sáng tạo. Bố trí các vật dụng đa năng có thể ngồi trò truyện hoặc có thể nghỉ ngơi, đọc sách và thư giãn.
thiết kế phòng relax
thiết kế phòng relax

 

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo.

Phòng làm việc của giám đốc và phó giám đốc được chúng tôi thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Sử dụng hệ kệ tủ lớn trang trí .Tất cả bàn ghế và vật dụng được lựa chọn theo yêu cầu của người sử dụng. Các vật dụng thể hiện được sự hiện đại và năng động của người lãnh đạo. Không gian phòng rộng rãi với các vách kính lớn nhìn ra bên ngoài.
thiết kế phòng giám đốc
thiết kế phòng giám đốc
thiết kế phòng giám đốc
thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế nội thất Nhà ăn.

Khu vực nhà ăn được chúng tôi thiết kế đơn giản và hiện đại. Khu nhà ăn chính được bố trí rộng rãi và mở ra bên ngoài bằng vách kính lớn. Kết nối trực tiếp với khu bếp và khu phụ trợ. Giúp cho công nhân và người lao động tiếp cận dễ dàng, sáng sủa. Vận hàng đơn giản và tối ưu chi phí.

 

thiết kế nhà ăn
thiết kế nhà ăn
Trong nhà ăn cũng được chúng tôi bố trí một phòng riêng dùng để tiếp khách , hoặc phòng ăn cho quản lý. Được trang trí sang trọng và nhẹ nhàng.

 

 

 

 

0988 152 370