THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG QUẬN 2 TẬP ĐOÀN NSJ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hành Trình Thành Công Mới NSJ

Địa Chỉ: Số 72, Đường 64_TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Năm khởi công: 2020

Diện tích: 1050 m2 m2

Thiết kế: Công ty Kiến trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát

Kiến trúc sư: Vũ Đình Trúc

Hotline: 028 6688 2121

Email: kientruckiencat@gmail.com

Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 cho Tập đoàn NSJ

Thiết kế nội thất văn phòng quận 2 theo phong cách hiện đại và sang trọng cho Tập đoàn hành trình Thành Công Mới NSJ.  Nội dung thiết kế trong một toà nhà với tổng diện tích sàn hơn 1000m2. Thiết kế nội thất văn phòng với các phòng họp, hội trường lớn cho các sự kiện, các phòng giám đốc, Không gian làm việc lớn cho nhân viên. Hãy bắt đầu tham khảo với mặt bằng bố trí văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj
Tầng trệt của văn phòng được chúng tôi thiết kế với sảnh đón lớn, quầy lễ tân có logo công ty bố trí sang trọng và nổi bật. Khu vực tiếp khách mở ra không gian bên ngoài. Bộ phận hành chính nhân sự được bố trí ngay liền kề với không gian trệt. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các phòng ngủ nhân viên, kho có lối tiếp cận riêng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj1 1

Tầng 2 chúng tôi thiết kế các phòng làm việc lớn cho nhân viên các bộ phận và công ty con của Tập Đoàn. Phòng làm việc cho tổng giám đốc, các phòng họp lớn và nhỏ. Thiết kế giúp tối ưu diện tích và không gian giúp mỗi nhân viên đều có một không gian làm việc cá nhân riêng.

Hữu ích cho bạn : Dịch vụ thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 2

Tầng 3 chúng tôi bố trí một phòng hội trường lớn có vách ngăn di động để có thể ngăn chia làm 2 phòng khi cần thiết. Mỗi phòng đều có đầy đủ tiện nghi để có thể phục vụ hội thảo, họp và giao lưu cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng

Sau khi tham khảo mặt bằng bố trí nội thất văn phòng, hãy cùng chúng tôi tham khảo thiết kế trang trí nội thất văn phòng.

Khu vực lễ tân, sảnh đón tầng trệt được chúng tôi thiết kế trang trí đơn giản và sang trọng. Với các hệ lam đứng giúp không gian cao hơn. Trần sảnh đón được chúng tôi thiết kế hệ đèn led làm điểm nhấn. Bàn lễ tân thiết kế với màu trắng sang trọng, nổi bật trên nền vách lam gỗ trang trí. Logo được bố trí ở trung tâm với đèn led giúp nâng tầm thương hiệu của tập đoàn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 3
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 4
Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế mở, không gian lớn. Mỗi nhân viên đều có một không gian làm việc rộng, đầy đủ tiện nghi và mang tính riêng tư. Trong văn phòng có những không gian chờ, giải lao bố trí trang trí cây xanh, trang trí nhẹ nhàng.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế văn phòng công ty NSJ

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 5
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 6
Thiết kế nội thất văn phòng quận 2, phòng họp lớn thiết kế sang trọng với vách ốp gỗ kết hợp với kính. Phòng họp bố trí vách kính mở ra không gian làm việc bên ngoài. Phòng họp được thiết kế cho khoảng 20 người. Bàn ghế cũng được lựa chọn với màu sắc hài hoà với không gian, đồng thời thể hiện được sự sang trọng cho không gian.
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 7
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 8
Phòng họp nhỏ trang trí đơn giản và phá cách trong một không gian khôgn vuông vắn, tạo nên một không gian khác lạ cho văn phòng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 9

Phòng làm việc của lãnh đạo tập đoàn được thiết kế sang trọng và rộng rãi. Vách ốp trang trí kết hợp với kệ tủ hồ sơ.

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 10

Thiết kế hội trường văn phòng 

Hội trường văn phòng là không gian mà các công ty lớn thường bố trí. Nó phục vụ cho các buổi họp quy mô lớn, tổ chức các buổi lễ, các hội thảo hoặc dùng để đào tạo nhân viên. Phương án thiết kế nội thất văn phòng quận 2 chúng tôi dành một không gian lớn để bố trí. Hội trường văn phòng được thiết kế linh hoạt với vách ngăn di động giúp ngăn phòng làm 2 phòng họp nhỏ. Phương án giúp tăng sự linh hoạt và hiệu quả sử dụng của hội trường.

Hữu ích cho bạn : Thiết kế nội thất văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn

thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 11
Nội thất hội trường sử dụng nhiều gỗ ốp sang trọng. Phần sân khấu được thiết kế ốp vải kết hợp với trang trí đèn nổi bật trên không gian. Các cửa sổ hội trường được gắn rèm , cột ốp gỗ.
thiet-ke-noi-that-van-phong-quan-2-tap-doan-nsj 12

Khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng quận 2, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 152 370 hoặc website: kiencat.com để nhận được tư vấn tốt nhất.

0988 152 370