Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty mới nhất năm 2021

Ngày đăng 22/06/2021

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một cách bày trí, trang trí văn phòng riêng khác nhau mục đích nhằm khẳng định thương hiệu, vị thế và phong cách, văn hóa của công ty cũng như tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên. Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty mới nhất năm 2021 ngày nay rất được chú trọng. Nó góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và tính sáng tạo, gắn kết mọi người nơi công sở.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-5

Như vậy bạn cần biết những thông tin gì trước khi quyết định thiết kế văn phòng? Hãy cùng công ty Kiến Cát tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây, để có thể chọn ra giải pháp bố trí nội thất phù hợp nhất nhé.

Tại Kiến Cát dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng gồm những bước nào?

Với mục đích của việc thiết kế văn phòng là giúp tạo ra môi trường làm việc khoa học, thoải mái nhất, là nơi mọi nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin, gắn kết với nhau nhưng đồng thời vẫn đảm bảo không gian riêng tư nhất định.

Hữu ích cho bạn : Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất năm 2021

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021

Để có một văn phòng phù hợp sẽ giúp khởi nguồn cho nhiều sự sáng tạo, tăng hiệu quả công việc. Việc quy trình thiết kế nội thất chuẩn cho văn phòng gồm bao nhiêu bước?

Bước 1: Chúng tôi sẻ tiếp nhận thông tin, tư vấn sơ bộ và trưc tiếp đến văn phòng để khảo sát, thu thập số liệu mặt bằng và đưa ra một số ý tưởng phù hợp và trao đổi về mong muốn của công ty.

Bước 2: các kiến trúc sư bắt đầu lên bản vẽ thiết kế, chuyển cho khách hàng duyệt mâu và tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 3: Sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, các kỹ thuật viên của Kiến Cát bắt đầu tiến hành thi công theo đúng như bản thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-1

Một số điều cần lưu ý khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng công ty

Phân chi hợp lý không gian trong văn phòng

Việc tính toán, cũng như phân chia bố cục của văn phòng một cách khoa học và hợp lý là điều quan trọng đầu tiên để thiết kế nội thất văn phòng. Nó đem lại sự tiện dụng, tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng, hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất của văn phòng cần đảm bảo không gian riêng, đây là sự kết hợp giữa màu sắc tường, bàn ghế và những vật trang trí cần hòa quyện với nhau, mang tính thẩm mỹ cao nhưng cũng phải tạo sự thuận tiện nhất. Đặc biệt là sự sáng tạo trong không gian giúp khơi gợi những ý tượng trong nhân viên, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-3

Vật liệu dùng để thi công nội thất văn phòng

Việc lựa chọn vật liệu, sản phẩm nào cũng ảnh hưởng lớn đến độ thẩm mỹ và chất lượng của công trình, xu hướng nội thất ngày nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn là dùng gỗ tự nhiên.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất Kiến Cát

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-4

Bên cạnh đó, nếu ngân sách có phần hạn chế hạn, bạn có thể lựa chọn các vật liệu kính cường lực để phân chia các phòng ban, việc này không chỉ giúp giảm chi phí đáng kể mà còn tạo ra độ thoáng nhất định cho các công ty có văn phòng vừa và nhỏ, việc trao đổi thông tin giữa các thành viên cũng dễ dàng hơn.

Chọn mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng thích hợp với hình thức kinh doanh

Hình ảnh và thương hiệu riêng của công ty cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chình vì vậy, màu sắc chủ đạo riêng, biểu tượng, phong cách làm việc đặc trưng, phong thủy,… cần được sử dụng hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu riêng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-6

Phân chi ánh sáng hợp lý, khoa học

Để tạo sự thoải mái và đáp ứng đủ ánh sáng để làm việc, cần phải tính toán nội thất phù hợp nhất. Vì thế, khi thi công nội thất văn phòng bạn cũng nên chú ý đến bố trí đèn, ánh sáng tự nhiên sao cho phù họp. Và việc sử dụng ánh sáng từ thiên nhiên thương mang lại nguồn cảm hứng tốt hơn giúp giải quyết công việc hiệu quả.

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-8
thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-2021-7
XEM THÊM
0988 152 370