Thiết kế văn phòng công ty hiện đại với diện tích 100m2

Ngày đăng 08/09/2021

Văn phòng công ty với diện tích 100m2 hiện nay có thể được coi là không gian tầm trung trong thiết kế văn phòng hiện đại, tuy nhiên khi thiết kế cần phải được thiết kế khoa học để không gian văn phòng có thể mang lại những hiệu suất làm việc tốt nhất giữa các phòng ban với nhau.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2

Bạn đang không biết thiết kế thi công nội thất văn phòng như thế nào cho hợp lý nhất với diện tích 1000m2? Với mục đích tạo một không gian làm việc trẻ trung và năng cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Công ty thiết kế kiến trúc nội thất Kiến Cát là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm sẻ giúp cho văn phòng của bạn trở nên đẳng cấp hơn

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-6

Những lưu ý cần biết khi thiết kế văn phòng với diện tích 100m2

Dưới đây mà một số lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng mà bạn cần phải lưu ý với diện tích không gian 100m2. Những vấn đề này sẻ giúp bạn có được những không gian phù hợp với nhu cầu của mình.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-1

Với văn phòng có diện tích 100m2 thì đây là diện tích nói lớn không lớn, nhỏ không nhỏ. Bạn có thể thiết kế văn phòng theo kiểu phân chia ra các phòng ban một cách cụ thể để làm. Tuy nhiên thì bạn không nên chia các phòng ban riêng biệt với các bức tường cao kín mà nên sử dụng kính ngăn cách hoặc kiểu ngách đặc biệt tạo không gian găn kết giữa các phòng ban mà không ảnh hưởng đến công việc của tưng phòng

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-5

Chọn lựa phong cách thiết kế văn phòng 100m2 phù hợp

Khi thiết kế văn phòng với diện tích 100m2 này thì có không gian không chật cũng không hẹp, thì bạn nên chọn các thiết kế theo phong cách mở và hiện đại giúp môi trường làm việc thân thiện cũng như hiệu suất làm việc tối đa cho văn phòng của bạn.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-4

Chính vì đó mà thiết kế văn phòng công ty của bạn ở diện tích hàng có thể phân chia ra các khu vực với các chức năng chính phù hợp nhất như: Phòng Giám đốc, khu vực làm việc nhân viên và phòng họp. Khi kết hợp các khu vực lại với nhau qua những liên kết hài hòa trong thiết kế sẽ giúp không gian được hài hòa nhất, hợp phong thủy cũng như hiệu quả làm việc tốt nhất.

Lưu ý về không gian xanh trong văn phòng

Với thiết kế kiến trúc không gian xanh trong văn phòng giúp cho văn phòng của bạn được nổi bật và đặc biệt. Với không gian xanh thì sẻ giúp cho không gian được gần gủi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, hay thư giản hơn tạo động lực cho quá trình làm việc hiệu quả hơn.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-6

Tuy nhiên khi sử dụng quá nhiều cây xanh trong văn phòng, hoạc các loại cây không phù hợp sẻ làm cho không gian trở bên rối rắm, chật chột gây bí bách khó chịu hơn trong quá trình làm việc.

Chi phí khi thiết kế văn phòng 100m2

Tùy theo chi phí của bạn mà sẻ có nhiều thiết kế cũng như đồ nội thất phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Đặc biệt là khâu chọn đồ nội thất.

Nên hạn chế sử dụng các đồ nội thất có diện tích cồng kềnh gây chiếm quá nhiều diện tích văn phòng, cũng như các thiết bị nội thất dư thừa gây thiếu kinh phí và dưa thừa không gian.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-hien-dai-voi-dien-tich-100m2-3

Để có được thiết kế tốt nhất phù hợp với không gian văn phòng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: kiencat.com hoặc hotline để các KTS của Kiến Cát tư vấn cho bạn tốt nhất với chi phí tốt nhất.

0988 152 370