Thiết kế nội thất văn phòng tại Công ty Kiến Trúc Nội Thất  Kiến Cát.

Thiết kế nội thất văn phòng luôn là sư quan tâm hàng đầu của các công ty, nhà máy khi muốn thành lập, mở rộng hoặc cải tạo văn phòng cũ. Chất lượng thiết kế thế nào? Chi phí thiết kế và thi công là bao nhiêu? Cần chuẩn bị những gì? Thời gian bao lâu thì hoàn thành? 

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp và tư vấn tận tâm nếu khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi có sẵn đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực tìm tòi sáng tạo. Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng và tiến độ hiệu quả. Chúng tôi am hiểu về nhu cầu sử dụng văn phòng của công ty đối tác, và cả nhu cầu của các nhân viên làm việc trong không gian văn phòng đó. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều văn phòng cho các công ty lớn trên khắp cả nước. Cung cấp cho khách hàng một phương án thiết kế văn phòng tối ưu, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, kích thích sự thoải mái và sáng tạo của nhân viên, quảng cáo thương hiệu của công ty đến các đối tác trên thương trường.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của công ty Kiến Cát:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, tiếp nhận yêu cầu thiết kế và tư vấn sơ bộ ban đầu. Trao đổi kỹ lưỡng về nhu cầu, mục đích sử dụng văn phòng.

Bước 2: Lập phương án thiết kế sơ bộ ban đầu, trình bày các ý tưởng của kiến trúc sư

Bước 3: Điều chỉnh phương án thiết kế theo yêu cầu 

Bước 4: Hoàn thành phương án thiết kế nội thất, Thiết kế hệ thống kỹ thuật ....

Bước 5: Bàn giao bản thiết kế 3D và hồ sơ kỹ thuật thi công.

Mỗi sản phẩm thiết kế của chúng tôi là duy nhất, được tư vấn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thể hiện được thương hiệu, bản sắc của khách hàng và sự sáng tạo, chất xám của kiến trúc sư. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất về thiết kế nội thất văn phòng của công ty bạn.

0988 152 370