Xưởng gỗ công nghiệp

Ngày đăng 15/01/2019

Xưởng gỗ công nghiệp gia công nội thất

Xưởng gỗ công nghiệp của công ty Kiến Cát là bộ phận sản xuất và gia công các sản phẩm từ gỗ phục vụ thi công nội thất cho công ty. Xưởng gỗ máy móc hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xưởng gỗ sản xuất của chúng tôi là một phân xưởng rộng lớn với các trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ mộc lành nghề. Chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho nhà ở văn phòng, lắp đặt các loại bàn ghế, tủ kệ nội thất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng, vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng. Góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng cho công ty. Quá trình lắp đặt tại công trường được giám sát của cả nhà thầu và chủ đầu tư, đảm bảo tất cả phù hợp với bản vẽ thi công.

Quy trình sản xuất đồ gỗ công nghiệp.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận bản vẽ thiết kế, kiểm tra công trường.

Ở giai đoạn này, Chúng tôi sau khi tiếp nhận bản vẽ của bộ phận thiết kế hoặc khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thiết kế để chỉnh sửa nếu thiết kế không khả thi cho sản xuất. Một bộ phận kỹ thuật công trường sẽ khảo sát lại hiện trạng công trường, kiểm tra kích thước thực tế, đường vận chuyển vv...

Giai đoạn 2: Nhập vật tư theo mẫu yêu cầu.

Vật tư gỗ được chúng tôi nhập về theo yêu cầu của bộ phận thiết kế hoặc khách hàng yêu cầu. Bao gồm chủng loại, kích thước, hãng sản xuất. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩn được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín về gỗ, đã được kiểm định, phụ kiện lắp đặt linh động tùy theo loại hình sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 3: Sản xuất 

Xưởng gỗ công nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, ra ván bằng máy CNC trung tâm. Máy dán cạnh gỗ công nghiệp. Sau đó lắp ráp bằng cam chốt, vít theo thiết kế. Sản phẩm sản xuất ra không chỉ đáp ứng mẫu mã đẹp mà còn bền vững với môi trường khí hậu việt nam.

gia công sơn hoàn thiện tủ áo

Giai đoạn 4: Vận chuyển và lắp đặt

Nhiều món đồ gỗ có kích thước lớn, khối lượng nặng, hoặc trong điều kiện đường vận chuyển khó khăn. Do đó chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất rời và lắp đặt tại công trường. Quá trình lắp đặt sẽ tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật và điều kiện thi công thực tế. Dưới dự giám sát chặt chẽ của các bên. Sản phẩm khi lắp đặt hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và thiết kế của khách hàng.

Giai đoạn 5: Bàn giao và bảo hành

Sau khi lắp đặt hoàn thiện. Công ty chúng tôi và khách hàng sẽ kiểm tra lần cuối. Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu bàn giao và tiến vào giai đoạn bảo hành sản phẩm. Thời gian bảo hành là 12 tháng. Nếu có bất kỳ lỗi thi công nào, chúng tôi sẽ sửa chữa trong vòng 48h miễn phí cho quý khách.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình sẻ đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.

 

Lắp ráp sản phẩm gỗ tự nhiên

Hi vọng được hợp tác với quý khách trong tương lại. Nếu bạn có nhu cầu hay những thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí

 

0988 152 370