Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Ngày đăng 08/02/2020

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Kiến Cát

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhằm đáp ứng các yêu cầu của một công trình là quá trình sáng tạo nghệ thuật của kiến trúc sư. Là sự đồng hành của chủ đầu tư đối với công trình. Tại Công ty Tnhh Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát chúng tôi có một quy trình thiết kế chặt chẽ đảm bảo chất lượng thiết kế từng công trình.

dich-vu-thiet-ke-kien-truc

Giai đoạn 1: tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế kiến trúc ban đầu

Ban đầu. Khách hàng cung cấp thông tin và những yêu cầu, ý tưởng thiết kế cho Kiến trúc sư chủ trì. Các Kiến trúc sư có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các thông tin trên để làm căn cứ tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách hàng. Hỗ trợ tư vấn quy trình và các dịch vụ của Công ty. Kiến trúc sư có thể gợi ý một vài ý tưởng, tư vấn các xu hướng thiết kế đang thịnh hàng, phác thảo các bản vẽ sơ bộ nhằm định hình phong khách thiết kế cho khách hàng.

Trong giai đoạn này khách hàng có thể định hình sơ bộ quy mô xây dựng, kinh phí đầu tư và thời điểm thi công cho công trình của mình. Đông thời tìm hiểu năng lực kiến trúc sư trước khi quyết định ký hợp đông thiết kế.

Giai đoạn 2: đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình

Công ty thiết kế thi công nội thất Kiến Cát sẽ cử người xuống trực tiếp địa điểm công trình thiết kế. Khảo sát vị trí về giao thông, hướng khu đất, hiện trạng kiến trúc xung quanh. Điều kiện khí hậu nắng, gió , mưa vv…và đo đạc hiện trang đối với công trình cải tạo. Các số liệu này cùng với các yêu cầu của Quý khách sẽ được tổng hợp và bàn giao cho kiến trúc sư chủ trì thiết kế.

Nếu quý khách yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc theo phong thủy. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia phong thủy xuống cùng khảo sát và lập một báo cáo riêng cho quý khách. Quý khách có thể thuê chuyên gia phong thủy khác để làm việc với chúng tôi.

Giai đoạn 3: lập hồ sơ thiết kế sơ bộ

Dịch vụ thiết kế kiến trúc thực hiện trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Các Kiến trúc sư  của Kiến Cát sẽ xử lý các thông tin và thiết kế các phương án sơ bộ (từ 2 đến 3 phương án) bao gồm các nội dung:

 • Phương án sơ bộ mặt bằng
 • Phương án sơ bộ mặt cắt
 • Hình ảnh Phương án mặt đứng, mái, bố trí không gian
 • Thuyết minh ý tưởng

Công ty thiết kế kiến trúc Xây Dựng Nội Thất Kiến Cát sẽ trình bày, thuyết minh các ưu nhược điểm các phương án đưa ra. Quý khách sẽ lựa chọn phương án thích nhất. Yêu cầu sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn thiết kế kiến trúc và chỉnh sửa phương án để trình bày trong lần gặp mặt tiếp theo.

Trong giai đoạn này quý khách có thể chỉnh sửa phương án cho đến khi nào chọn được phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn dự kiến.

Giai đoạn 4: lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Sau khi thống nhất được phương án tốt nhất, Kiến Cát sẽ chuyển qua giai đoạn hoàn thiện thiết kế và khai triển hồ sơ kỹ thuật công trình, hồ sơ gồm có:

 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt bằng.
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt đứng
 • Bản vẽ kỹ thuật kiến trúc mặt cắt
 • Các phối cảnh
 • Bản vẽ kỹ thuật kết cấu
 • Bản vẽ kỹ thuật điện
 • Bản vẽ kỹ thuật cấp thoát nước
 • Các bản vẽ chuyên biệt khác nếu có.

Thời gian thực hiện khoảng 10 Ngày, nếu hồ sơ quá lớn hoặc phức tạp, thời gian có thể kéo dài nhưng không quá 15 ngày.

Trong giai đoạn này,do khối lượng công việc thực hiện nhiều, việc thay đổi ảnh hưởng rất lớn. Quý khách chỉ được thay đổi thiết kế hoặc chỉnh sửa tối đa 3 lần và không quá 30% khối lượng. Nếu vượt quá thì công ty thiết kế kiến trúc AZAHOME sẽ thu thêm một khoản phí nhỏ và sẽ được thống nhất với quý khách.

Giai đoạn 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và thanh lý hợp đồng

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Kiến Cát  đến đây đã hoàn tất. Quý khách đến công ty để nhận bàn giao hồ sơ kỹ thuật kiến trúc và thanh lý hợp đồng với công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu thực hiện các công việc tiếp theo với Kiến Cát. Chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ hiện có và đàm phán hợp đồng với quý khách.

Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm với hồ sơ đã giao và giữ bản quyền tác giả đối với phương án thiết kế. Chúng tôi sẽ thực hiện giám sát quyền tác giả trong quá trình thi công để đảm bảo việc thi công đúng thiết kế. Phát hiện và xử lý các chi tiết công trình mà chủ nhà và nhà thầu chưa rõ. Giúp chủ nhà lựa chọn vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất. Phản biện, chấp thuận các xử lý công trường mà đơn vị thi công đề nghị.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi để đưa ra những sản phẩm nội thất phù hợp nhất với công trình của bạn.

dich-vu-thiet-ke-kien-truc-5
dich-vu-thiet-ke-kien-truc-4
dich-vu-thiet-ke-kien-truc-3
dich-vu-thiet-ke-kien-truc-2
dich-vu-thiet-ke-kien-truc-1

 

0988 152 370