Bảng báo giá thiết kế quán cafe năm 2021

Ngày đăng 17/06/2021

Ngày nay, để có thể thu hút nhiều khách hàng và giữ chân họ quay trở lại quán không chỉ cần đồ, thức uống ngon mà không gian quán cũng cực kì quan trọng. Một quán cafe đẹp, độc và lạ sẽ thường có lượng khách khá đông so với những chỗ bình thường khác.

Nhưng để sở hữu quán café với kiến trúc ấn tượng có khó không? Bảng báo giá thiết kế quán cafe năm 2021 bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-9

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Để có thể lên báo giá cụ thể phải dựa vào nhiều yếu tố và yêu cầu thi công của khách hàng cũng như vị trí của quán. Sau đây là một vài điểm ảnh hưởng đến báo giá thiết kế quan cafe:

1. Phong cách thiết kế quán cà phê

Phong cách thì hiện tại cũng có khá nhiều, tại Kiến Cát đang thiết kế các công trình từ cổ điển, hiện đại, lâu đài, đồng quê, tân cổ đến retro và nhiều phong cách khác.

Mỗi thiết kế đều được chú trọng tính hài hòa và tiện nghi, khoa học nhất theo nguyên tắc chung, đặc thù của ngành kiến trúc. Kiến trúc sư sẽ dựa theo ý muốn của khách hàng và nghiên cứu vị trí của quán để có thể lên ý tưởng và tạo ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Hữu ích cho bạn : Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất quán cà phê

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-5

Thông thường thì những mẫu thiết kế cầu kì, phức tạp như cổ điển sẽ có chi phí cao hơn so với những phong cách đơn giản.

2. Loại công trình

Với những loại quán có diện tích, điều này đòi hỏi sự thiết kế cho nhiều hạng mục khác nhau sẽ có báo giá thiết kế quán cafe cao hơn là chuyện hết sức bình thường.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-1

3. Quy mô công trình

Đối với những quán kèm theo những công trình có quy mô lớn. Hầu hết đều nhận được nhiều ưu đãi từ các công ty, vì vậy khi kết hợp thiết kế quán café cùng khu dân cư hay phức hợp vui chơi giải trí,… sẽ có giá giảm dần theo quy mô.

Hữu ích cho bạn : Xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất 2021

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021

4. Kiến trúc sư nào sẽ là người thiết kế

Đây cũng là nguyên nhân chính nhất dẫn đến giá cả thay đổi khi cùng thiết kế một hạng mục, tất nhiên với những kiến trúc sư (KTS) nổi tiếng, tay nghề cao thì sẽ đem lại bản thiết kế chất lượng và có tính khác biệt hóa cao hơn so với người khác.

Tính sáng tạo, kinh nghiệm, chuyên môn và gu thẩm mỹ,… của KTS sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kiến trúc của quán.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-2-

 

Điều này không chỉ thể hiện qua vẻ bề ngoài của quán, mà còn ảnh hưởng đến công năng, hiệu quả kinh doanh và độ an toàn của công trình. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư vấn ưa thích lựa chọn KTS nhiều kinh nghiệm là vậy.

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế thi công nội thất

5. Độ chi tiết, cụ thể của bản thiết kế quán cafe

Nếu bạn đã từng nhìn thấy một bản thiết kế văn phòng công ty, nhà ở, quán cà phê. nhà hàng hay công trình nào đó cũng có thể thấy được sự phức tạp của nó.

Một bản thiết kế kiến trúc càng chi tiết bao nhiều thì càng giúp bạn đánh giá và kiểm soát chi phí thi công chính xác nhất nhằm tránh thất thoát tiền.

Cũng nhờ sự chi tiết mà khả năng hoàn thiện công trình sẽ giống với bản vẽ nhiều hơn. Và đương nhiên điều đó đồng nghĩa với bản thiết kế này cũng có giá cao hơn.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-3

 

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Để có thể ra một bảng báo giá thiết kế quán cafe chính xác và chi tiết sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng. Nhưng đa phần, các đơn vị thiết kế sẽ tính giá theo một công thức đơn giản nhất và đưa lợi ích của khách hàng lên đầu.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-4

Hữu ích cho bạn : Công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất TP Hồ Chí Minh

1. Công thức tính

Công thức tính được hầu hết các công ty thiết kế kiến trúc hiện nay áp dụng là: dựa vào tổng diện tích công trình cần xây dựng x đơn giá/m2.

2. Đơn giá tính

Phần đơn giá thiết kế/m2 sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố như trên, tùy vào yêu cầu riêng của mỗi khách hàng sẽ có một giá khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe và đang phân vân không biết nên chọn phong cách quán như thế nào là phù hợp và thu hút khách hàng. Giá cả ra sao, hãy liên hệ với Kiến Cát, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.

 

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-6

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Kiến Cát là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin thỏa mãn và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là khó khăn, khắt khe nhất.

bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-7
bang-bao-gia-thiet-ke-quan-cafe-nam-2021-8
XEM THÊM
0988 152 370